logo thu cúc

Giá nâng ngực

Vòng 1 căng tròn, tràn đầy sức sống là điều mà cô gái nào cũng mong muốn. Nâng ngực ra đời là giải pháp tối ưu để biến mong ước của các chị em thành hiện thực. Vậy giá nâng ngực là bao nhiêu?

Các phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh Bệnh viện Thu Cúc) được thực hiện theo quy trình khoa học, áp dụng công nghệ nâng ngực mới nhất đảm bảo an toàn, mang lại cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên, đầy đặn.

Trong đó, nâng ngực nội soi và nâng ngực bằng mỡ tự thân là hai phương pháp nâng ngực hiện đại và được nhiều người lựa chọn nhất. Không chỉ cho hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, phương pháp nâng ngực tại Thu Cúc hạn chế bóc tách, không để lại sẹo, tiến hành nhẹ nhàng, nhanh chóng, chống xâm lấn tối đa và nhanh hồi phục. Tùy vào mong muốn và cơ địa của mỗi người, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật nâng ngực phù hợp và tốt nhất.

gia-nang-nguc

Nâng ngực mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên, đầy đặn

Một trong những điều quan trọng nhất làm nên sự thành công cho ca nâng ngực là túi độn. Tại Thu Cúc sử dụng túi dạng nước biển, túi gel,… được nhập khẩu tại Anh, Pháp, Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt và chứng nhận an toàn.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, giá nâng ngực nội soi chỉ từ 60 triệu đồng, nâng ngực bằng mỡ tự thân 40 triệu đồng. Bên cạnh đó, giá nâng ngực sa trễ từ 15 triệu đồng.

gia-nang-nguc2

Giá nâng ngực nội soi tại Thu Cúc chỉ từ 60 triệu đồng

Thực hiện nâng ngực tại đây với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm. Bác sĩ xác định chính xác size ngực, đưa túi ngực vào 1 lần duy nhất nên hai bầu ngực cân đối, đều tự nhiên, không gây tổn thương hay ảnh hưởng các mô mềm quanh ngực.

gia-nang-nguc3

Thực hiện nâng ngực tại đây với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Với tiến bộ công nghệ tối tân hiện nay cùng sự chăm sóc tận tình của đội ngũ điều dưỡng, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi nâng ngực tại Thu Cúc Sài Gòn. Sau khi nâng ngực, bạn nhận được thẻ bảo hành túi ngực trọn đời cũng như cam kết về dịch vụ và chất lượng tại Thu Cúc Sài Gòn. Công nghệ nâng ngực hiện đại nhất hiện nay, Thu Cúc đảm bảo là bệnh viện thẩm mỹ mang lại vòng 1 hoàn hảo và gợi cảm nhất với chi phí hợp lý.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU