logo thu cúc

Giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Chiếc mũi thấp và kém duyên là điều khiến rất nhiều chị em tự ti. Nâng mũi Hàn Quốc là biện pháp ra đời giúp cải thiện những nhược nhược điểm trên. Vậy thì giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu?

nang-mui10

Nâng mũi Hàn Quốc cải thiện nhược điểm chiếc mũi thấp và kém duyên.

Đáp ứng nhu cầu của chị em, Thu Cúc Sài Gòn hiện nay đang cung cấp tất cả các dịch vụ nâng mũi bao gồm: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, sửa mũi và nâng mũi Hàn Quốc. Trong đó, nâng mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp hiện đại được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa nhất.

Nâng mũi Hàn Quốc là kĩ thuật sử dụng sụn nhân tạo để cải thiện độ cao của sống mũi sao cho chiếc mũi thanh tú, tự nhiên, cân đối với khuôn mặt. Hiện nay, giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn dao động từ 9 – 12 triệu đồng. Đây là mức chi phí cạnh tranh và khá hợp lí với bất kì cô gái nào muốn có được chiếc mũi cao, thẳng, tự nhiên bằng kĩ thuật nâng mũi hiện đại, an toàn tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

nang-mui29

giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại Thu Cúc Sài Gòn dao động từ 9 – 12 triệu đồng

Với mức giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ từ 9 – 12 triệu đồng, khách hàng sẽ được trải nghiệm một quy trình nâng mũi an toànvà đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ có ở Thu Cúc Sài Gòn. Quy trình này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi  đã có nhiều năm làm việc trong ngành phẫu thuật nâng mũi. Họ là những người đã tiếp cận kĩ thuật nâng mũi một cách bài bản, khoa học từ quốc gia đi đầu trong dịch vụ thẩm mỹ – Hàn Quốc. Đặc biệt, chất liệu mà Thu Cúc Sài Gòn sử dụng để độn trong nâng mũi là chất liệu được nhập khẩu từ các nước uy tín trên thế giới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên rất thân thiện với cơ thể.

nang-mui27

Quy trình phẫu thuật bài bản, chuyên nghiệp, thực hiện đúng quy định của Bộ Y tế

Thực hiện quy trình nâng mũi tại Thu Cúc Sài Gòn khách hàng sẽ được trải nghiệm 7 bước chuyên nghiệp và an toàn. Toàn bộ quy trình phẫu thuật luôn được giám sát một cách an toàn cùng với sự hỗ trợ của các loại máy móc theo dõi nhịp tim, huyết áp, điện tim và máy đốt điện cao tần giúp hạn chế chảy máu, hạn chế phù nề, chống nhiễm trùng trong phẫu thuật. Kết thúc phẫu thuật khách hàng sẽ nhận được sự bảo hành lâu dài cho chất liệu độn bên trong chiếc mũi của bạn.

Giá phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hợp lí, cùng với  kĩ thuật nâng mũi tiên tiến, hiện đại nhất, Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với chiếc mũi cao, thanh tú, đẹp tự nhiên mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU