logo thu cúc

Giá phẫu thuật nâng mũi

Chào bác sĩ! Em là Kiều Dung, 18 tuổi. Từ lâu em đã có mong muốn nâng mũi để xinh đẹp như thần tượng Park Shin Hye của em. Bác sĩ cho em hỏi giá phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc là bao nhiêu và nếu em muốn đặt lịch thì phải liên hệ thế nào ạ? Em xin cảm ơn!

Kiều Dung (dung…@gmail.com)

Kiều Dung thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi giá phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc là bao nhiêu và muốn đặt lịch thì phải liên hệ thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

gia-phau-thuat-nang-mui-1

Chiếc mũi cao thon nhỏ là điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt phái nữ

Với đội ngũ bác sĩ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, thừa kế phương pháp làm đẹp của xứ sở kim chi, dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc được thực hiện qua rất nhiều phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả cao đó là: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Ở mỗi phương pháp khác nhau thì giá phẫu thuật nâng mũi cũng không giống nhau.

Trong tất cả các dịch vụ nâng mũi tại Thu Cúc hiện nay thì nâng mũi S line cấu trúc là phương pháp được ưa chuộng nhất. Ở phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu sẽ giúp bạn tái tạo toàn bộ cấu trúc mũi mang đến chiếc mũi đẹp ở từng chi tiết nhỏ như các diễn viên Hàn cho bạn. Phẫu thuật này được thực hiện với giá từ 35-40 triệu.

gia-phau-thuat-nang-mui-2

Với phẫu thuật nâng mũi tại Thu Cúc, ước muốn có được vẻ xinh đẹp như diễn viên Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Tuy nhiên với những khách hàng đã có cánh mũi và đầu mũi tương đối thon nhỏ thì có thể áp dụng các phương pháp nâng mũi còn lại mà vẫn có được dáng mũi cao và mềm mại như ý. Cụ thể giá các phẫu thuật này như sau: nâng mũi Hàn Quốc giá 12-15 triệu, nâng mũi S line cơ bản giá 25 triệu, nâng mũi bọc sụn 20 triệu và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy được tính theo lượng chất làm đầy cần sử dụng với chi phí 10-14 triệu/1cc. Tuy nhiên bạn cần lưu ý với phương pháp tiêm chất làm đầy, dáng mũi sau thực hiện của bạn chỉ giữ được trong khoảng 2-3 năm.

gia-phau-thuat-nang-mui-3

Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ giỏi hàng đầu tại Thu Cúc, bạn sẽ bất ngờ về vẻ xinh đẹp sau khi thực hiện nâng mũi (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Trên đây là trả lời cụ thể về giá phẫu thuật nâng mũi cho bạn. Để đặt lịch mời bạn gọi đến hotline: 0904 434 888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU