logo thu cúc

Giá tạo má lúm đồng tiền

Cháu muốn hỏi giá tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc là bao nhiêu vì cháu đang có ý định làm phẫu thuật. Ngoài ra, cháu cũng muốn biết quy trình làm má lúm như thế nào, mong bác sĩ tư vấn giúp!

Hà Ly (ly…@gmail.com)

Trả lời:

Hà Ly thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Tạo má lúm là một tiểu phẫu đang được nhiều khách hàng ưa thích. Tại Thu Cúc Sài Gòn, quy trình tạo má lúm diễn ra khoa học, chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Thực hiện tạo má lúm tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn để có được phương pháp can thiệp thích hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng được kiểm tra sức khỏe  tỉ mỉ để tránh trường hợp chống chỉ định. Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ thẩm mỹ trên khuôn mặt để xác định chính xác vị trí tạo má lúm. Điều này sẽ giúp cho các thao tác phẫu thuật chính xác và nhanh gọn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Giá tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ Thu Cúc xác định điểm tạo má lúm cho khách hàng trước khi phẫu thuật

Để thực hiện phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má và khâu đính da phía trong gò má với lớp cơ. Ngay sau khi phẫu thuật, má lúm sẽ xuất hiện mà không để lại sẹo thẩm mỹ. Bạn cũng sẽ được gây tê trong quá trình phẫu thuật để có được cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất.

Giá tạo má lúm đồng tiền

Khách hàng được gây tê trước khi phẫu thuật để có cảm giác dễ chịu

Hiện nay chi phí tạo má lúm tại Thu Cúc là 5 triệu/ 1 bên và bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc. Đây là mức chi phí tối ưu cho một ca phẫu thuật tạo má lúm mang lại hiệu quả cao và an toàn. Với các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Thu Cúc Sài Gòn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đôi má lúm đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU