logo thu cúc

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn

Sau khi sinh xong bé thứ 2, vùng kín của tôi bị giãn rộng và lão hóa khiến tôi vô cùng tự ti trong sinh hoạt vợ chồng. Nhỏ em tôi mách Thu Cúc Sài Gòn có dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn nên tôi muốn phẫu thuật. Tôi không biết giá thẩm mỹ tầng sinh môn bao nhiêu, mong bác sĩ tư vấn giúp.

Thu Trang (trang…@gmail.com)

Trả lời

Chào chị Thu Trang, cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc, thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

Việc âm đạo bị giãn rộng do lão hóa hoặc sinh nở khá thường gặp ở chị em phụ nữ. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn khiến chị em tự ti, gặp khó khăn trong đời sống vợ chồng. Tuy nhiên, với kĩ thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn là điều có thể thực hiện được.

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn

Dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc giúp khách hàng có được sự quyến rũ như thời con gái

Là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc được nhiều chị em tin tưởng ủng hộ. Ngoài dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, khách hàng cũng có thể kết hợp sử dụng các dịch vụ như phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, làm hồng môi lớn môi bé, trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser. Tùy theo tình trạng và nhu cầu của chị mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp và hiệu quả nhất.

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn

Thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc, chị có thể yên tâm bởi chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất công nghệ hiện đại, thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc sẽ giúp chị có được hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn.

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc còn tùy vào việc chị lựa chọn dịch vụ nào. Đối với dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là từ 6 – 8 triệu, trẻ hóa tầng sinh môn bằng laser là 15 – 20 triệu… Chị Trang vui lòng bớt chút thời gian đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp và có báo giá cụ thể.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU