logo thu cúc

Giá thu gọn cánh mũi

Chào bác sĩ! Em tên là Nguyễn Thị Trang, 27 tuổi. Em rất muốn thu gọn cánh mũi nhưng không biết giá thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền và phẫu thuật có đau không. Xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ! Em xin cảm ơn!

Nguyễn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Với băn khoăn về giá thu gọn cánh mũi cũng như thu gọn cánh mũi có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

gia-thu-gon-canh-mui-2

Cánh mũi thon nhỏ là chi tiết quan trọng làm nên vẻ đẹp thanh thoát cho phái nữ

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản. Bằng cách mổ một vết nhỏ từ bên trong hoặc từ bên ngoài, các bác sĩ sẽ thu gọn cánh mũi lại theo chỉ số nhất định phù hợp với từng người. Vết mổ sẽ được khâu thẩm mỹ nên không hề lộ sẹo. Ngoài các phương pháp nâng mũi và thu nhỏ đầu mũi… thu gọn cánh mũi hiện cũng đang là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn.

Tại Thu Cúc, khi thực hiện phẫu thuật này, bạn sẽ được trải qua các khâu tư vấn và khám sức khỏe rất cẩn thận để đảm bảo an toàn tối đa cho phẫu thuật. Đặc biệt, sau khi đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, bạn sẽ được gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp nên phẫu thuật sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng và không hề đau hay khó chịu.

gia-thu-gon-canh-mui-1

Thu Cúc – địa chỉ thu gọn cánh mũi tin cậy dành cho bạn

Tùy vào tình trạng mũi và cách phẫu thuật thu gọn cánh mũi được lựa chọn cho bạn mà giá dịch vụ sẽ giao động trong khoảng 6-8 triệu. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi giàu kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thu Cúc đảm bảo sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ hài lòng.

Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn vững tâm hơn, không còn lo lắng bị đau hay băn khoăn về giá thu gọn cánh mũi. Hiện nay, để phục vụ làm đẹp cho đông đảo khách hàng trong cả nước, Thu Cúc Sài Gòn mở cửa phục vụ làm đẹp ở tất cả các ngày trong tuần. Thu Cúc hân hạnh được chào đón và làm đẹp cho bạn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU