logo thu cúc

Giá triệt lông vĩnh viễn

Vi-ô-lông là vấn đề muôn thủa của rất nhiều chị em bởi sự “bướng bình” và xấu xí của nó. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần biết về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn và giá triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về phương pháp làm đẹp đang “hot” này.

Nguyên nhân khiến lông phát triển

Triệt lông chân tại nhà có thể dẫn đến các vấn đề viêm nhiễm lỗ chân lông

Triệt lông chân tại nhà có thể dẫn đến các vấn đề viêm nhiễm lỗ chân lông

Lông mọc nhiều có thể do nhiều nguyên nhân như di truyền, cấu trúc gen, chế độ ăn uống, phản ứng phụ của thuốc,…mà khi đó dẫn đến hooc môn sinh dục nam androgen tăng đột biến.

Để dứt điểm vấn đề lông, nhiều phương pháp được sinh ra. Tuy nhiên, các chuyên gia không khuyến khích việc triệt lông tại nhà bằng các biện pháp như waxing lông, cạo lông, nhổ lông,…bởi bản chất chúng chỉ loại bỏ lông trên bề mặt mà không hề có tác động gì vào sâu mầm mống bên trong. Bên cạnh đó, những cách này còn khiến lông mọc nhanh chóng trở lại, dày, cứng và khó trị hơn và lỗ chân lông to hơn. Từ đó dẫn đến các vấn đề về viêm nang lông, viêm da,…Vì vậy, hãy lựa chọn một giải pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả bằng công nghệ cao để đạt kết quả tốt nhất.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn được tin dùng

Triệt lông chân

Triệt lông chân an toàn cùng công nghệ Laser Diode

Theo khảo sát được thực hiện trong các diễn đàn làm đẹp nổi tiếng thì triệt lông bằng Laser Diode được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất để đánh bay những sợi vi-ô-lông đáng ghét.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông. Chính vì thế nó giúp triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Bên cạnh đó, sóng Laser Diode không gây xâm lấn và vô cùng thân thiện với da, giúp se khít lỗ chân lông hiệu quả, giúp ngăn chặn lông mọc trở lại.

Giá triệt lông vĩnh viễn với Laser Diode

Hãy đến Thu Cúc để trải nghiệm quy trình triệt lông chân chuyên nghiệp, hiệu quả

Hãy đến Thu Cúc để trải nghiệm quy trình triệt lông chân chuyên nghiệp, hiệu quả

Về chi phí, thông thường triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Diode giá từ 700.000 -2.000.000 đồng/ lần tùy vào tình trạng mọc lông của từng người. Vì thế, để biết được giá cụ thể đối với mình, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở của Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Ngoài ra, hàng tháng Thu Cúc đều có chương trình ưu đãi giảm giá làm đẹp. Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ với tổng đài tư vấn thẩm mỹ, làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn: 0839 293 758.

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc “giá triệt lông vĩnh viễn” mà rất nhiều chị em đang quan tâm. Với mức giá hợp lý này, bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ triệt lông tại một cơ sở thẩm mỹ hàng đầu – Thu Cúc. Một đôi chân miên man mịn màng sẽ giúp bạn tỏa sáng khi diện những bộ cánh gợi cảm.

Bình luận

  1. Tôi năm nay 22 tuổi tôi muốn triệt lông

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU