logo thu cúc

Giải pháp cho mắt bị sụp mí

Mắt bị sụp mí là nỗi lo của rất nhiều chị em phụ nữ. Bài viết sau đây sẽ là lời khuyên hữu ích cho việc làm thế nào để khắc phục tình trạng này.

Mắt bị sụp mí là một trong những nhược điểm về mắt khiến chị em mất tự tin

Mắt bị sụp mí là một trong những nhược điểm về mắt khiến chị em mất tự tin

Vì sao mắt bị sụp mí?

Tuổi tác, bẩm sinh hay thói quen sinh hoạt là những nguyên nhân chính khiến cho mắt bị sụp mí.

Khi tuổi càng cao, quá trình lão hóa khiến cơ nâng mi càng dãn mỏng và yếu, chỗ bám của cơ nâng mi bị tuột hoặc cân cơ mi trên bị nhão, đồng thời xuất hiện da chùng dãn tới tình trạng sụp mí. Ngoài ra, chế độ sinh hoạt không hợp lý, thức đêm, ngủ ít, chấn thương hay ảnh hưởng bởi những bệnh lý khác cũng là nguyên nhân khiến cho mí mắt bị sụp.

Sụp mí mắt không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực

Sụp mí mắt không chỉ thiếu thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực

Tình trạng sụp mí làm mắt lúc nào cũng lộ vẻ mệt mỏi, buồn ngủ, mất thẩm mỹ và trông già trước tuổi. Sụp mi nặng che kín đồng tử ngăn cản tầm nhìn của bệnh nhân và có thể gây nhược thị, giảm thị lực.

Có cách nào để chữa mắt bị sụp mí?

Ảnh sau 7 ngày của khách hàng thực hiện cắt mí ở Thu Cúc

Ảnh sau 7 ngày của khách hàng thực hiện cắt mí ở Thu Cúc

Sụp mí mắt không thể khắc phục hoàn toàn nhờ trang điểm hay các mẹo vặt chữa tại nhà. Nếu muốn chữa dứt điểm, bạn nên lựa chọn các phương pháp hiện đại. Trong tất cả các phương pháp hiện có, bạn hãy đặc biệt quan tâm tới công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, đây là giải pháp loại bỏ tình trạng sụp mí bẩm sinh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Cắt mí mắt áp dụng cho đối tượng khách hàng sụp mí ở mọi cấp độ và lứa tuổi.

Nên chữa mắt bị sụp mí ở đâu?

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực làm đẹp, cơ sở trang thiết bị và công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc tiên tiến nhất cùng đội bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, Thu Cúc là một địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tham khảo.

Khi tới Thu Cúc, các bác sĩ sẽ khi thăm khám xác định mức độ sụp mí. Từ đó tư vấn phương pháp điều trị phù hợp cho khách hàng. Tùy từng trường hợp mà tiến hành cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán giúp đôi mắt sáng khỏe, tinh anh và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Sau khi kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc giúp đôi mắt phục hồi nhanh chóng và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Thu Cúc là địa chỉ tin cậy để chị em tham khảo

Thu Cúc là địa chỉ tin cậy để chị em tham khảo

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chỉnh hình sụp mí ở Thu Cúc, khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 1900 588 96, nhân viên Thu Cúc luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách 24/24h mỗi ngày.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU