logo thu cúc

Go Ara có phẫu thuật thẩm mỹ?

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, tự nhiên, hoàn hảo từ mọi đường nét, nhan sắc hiện tại của người đẹp 9x Go Ara khiến nhiều người nghi ngờ cô đã phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng liệu rằng Go Ara có phẫu thuật thẩm mỹ?

go-ara-phau-thuat-tham-my1

Thuộc ngôi sao thế hệ 9x, Go Ara ra nhập làng giải trí xứ kim chi từ rất sớm khi mới chỉ 13 tuổi. Tên tuổi của cô nàng nhanh chóng được biết đến và hình ảnh của cô được xuất hiện rộng rãi trên các bìa tạp chí thời trang.

go-ara-phau-thuat-tham-my

Đến năm 2008, Go Ara được Hiệp hội các nhà quảng cáo của Hàn Quốc bình chọn là ngôi sao quảng cáo ấn tượng nhất Hàn Quốc và trở thành đại sứ thiện chí của Thụy Sỹ ở Hàn Quốc.

go-ara-phau-thuat-tham-my7

 

Trở nên nổi tiếng, được nhiều người biết đến đồng nghĩa với việc đời tư của Go Ara bị “soi mói”. Nhiều người đã tìm những hình ảnh Go Ara lúc nhỏ để so sánh và đặt nghi vấn liệu rằng Go Ara có phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ đẹp hiện tại. Tuy nhiên những hình ảnh của Go Ara từ khi là học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học và sinh viên đại học đều cho thấy vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của cô.

go-ara-phau-thuat-tham-my4

Cho đến thời điểm hiện tại việc Go Ara có phẫu thuật thẩm mỹ thật hay không vẫn chưa có lời giải đáp chính xác nhưng cũng không thể phủ nhận một điều rằng nhan sắc hiện tại của cô thật đáng ngưỡng mộ. Cũng chính điều này đã khiến Go Ara ngày càng nổi tiếng và thành công hơn.

go-ara-phau-thuat-tham-my5

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU