logo thu cúc

Gò má cao là như thế nào?

Chúng ta vẫn thường nghe đến gò má cao là nét không tốt trong nhân tướng học. Vậy gò má cao là như thế nào và có cách nào khắc phục khuyết điểm gò má cao không? Hãy cùng bài viết này tìm hiểu nhé.

Gò má cao là phần gò má bị nhô cao hơn các bộ phận khác.

Nhận diện gò má cao là như thế nào?

Gò má cao là phần gò má bị nhô cao hơn các bộ phận khác. Bạn có thể dễ dàng xác định gò má của mình có bị cao không bằng cách mà các nhà nhân trắc học vẫn sử dụng đó là dùng đường cắt ngang của mũi là mốc so sánh với các vùng khác như cán và cằm. Nếu gò má có chiều cao lớn hơn trán và cằm thì được gọi là khuôn mặt có gò má cao.

Gò má cao thì sao?

Từ góc nhìn nhân tướng học, vấn đề gò má cao có 2 luồng quan điểm theo 2 nét văn hóa phương Đông và phương Tây.

– Quan niệm phương Đông: Người Á Đông cho rằng phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng, đường tình duyên lận đận, long đong. Nếu là con gái chưa lấy chồng thì luôn sống trong ám ảnh, bị nhiều tai tiếng, cuộc sống và công việc nhiều phiền toái.

– Quan niệm phương Tây: Trái lại với người phương Đông, người phương Tây cho rằng phụ nữ gò má cao có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, cuộc sống cao sang, dễ thành công trong sự nghiệp.

Người Á Đông cho rằng phụ nữ có gò má cao là tướng sát chồng, đường tình duyên lận đận, long đong.

Cách khắc phục gò má cao

Với người Á Đông, gò má cao là khuyết điểm nên chị em có xu hướng tìm cách khắc phục. Biện pháp hiện đại phù hợp nhất cho trường hợp này chính là thực hiện phẫu thuật hạ thấp xương gò má ở Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một đường ở trong niêm mạc má và bóc tách các khoang trống dưới sự hỗ trợ thiết bị nội soi. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt xương, hạ thấp gò má sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cuối cùng, vết mổ sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Ở Thu Cúc, quá trình hạ thấp gò má cao được tiến hành nhẹ nhàng, chính xác trong khoảng vài chục phút. Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ giúp bạn có được khuôn mặt cân đối, hài hòa mà an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, sau phẫu thuật khách hàng sẽ được điều dưỡng viên Thu Cúc chăm sóc tận tình, chu đáo và hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc vùng phẫu thuật tại nhà sao cho nhanh chóng lành và đẹp tự nhiên, không có sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ở Thu Cúc, quá trình hạ thấp gò má cao được tiến hành nhẹ nhàng, chính xác trong khoảng vài chục phút.

Như vậy chúng tôi đã giải đáp gò má cao là như thế nào và cách khắc phục gò má cao. Nếu khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia thẩm mỹ khám và tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU