logo thu cúc

Gọt mặt an toàn

Gọt mặt an toàn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp nhất khi có ý định phẫu thuật gọt mặt để có được một gương mặt đẹp toàn diện. Vậy địa chỉ nào gọt mặt an toàn?

got-mat-an-toan1

Gọt mặt đem đến một gương mặt mới thon gọn, thanh thoát, đẹp chuẩn V line.

Gọt mặt là phẫu thuật cải thiện vị trí xương hàm, nhằm khắc phục những nhược điểm như gương mặt quá vuông, tròn, thiếu cân xứng và đem đến cho khách hàng một gương mặt mới thon gọn, thanh thoát, đẹp chuẩn V line.

Cũng giống như nâng mông hay nâng ngực, gọt mặt là đại phẫu không hề đơn giản và dễ thực hiện. Chính vì vậy, theo quy định gọt mặt an toàn của Bộ Y tế, để an toàn, gọt mặt cần được thực hiện tại bệnh viện. Bởi, chỉ ở Bệnh viện, các yếu tố kĩ thuật, quy trình, chuyên môn, trang thiết bị máy móc mới được bảo đảm nhất.

got-mat-an-toan1 (1)

Gọt mặt là đại phẫu cần thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn

Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn vinh dự là chi nhánh chính thức của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh đã thực hiện gọt cằm an toàn thành công cho hàng triệu chị em gặp “rắc rối” với khuôn mặt kém thu hút của mình.

Thực hiện gọt mặt ở Thu Cúc, khách hàng sẽ hài lòng với kĩ thuật gọt mặt hiện đại bậc nhất khu vực. Kĩ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu xu hướng thẩm mỹ trên thế giới sẽ mang đến cho khách hàng một khuôn mặt đẹp V line không hề thô cứng mà rất mềm mại, tự nhiên, bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại.

 

got-mat-an-toan2

Kĩ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu xu hướng thẩm mỹ

Quy trình gọt mặt an toàn là quy trình phẫu thuật bài bản, khoa học và chuyên sâu theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình này tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện trong môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín với sự hỗ trợ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân. Điều này giúp các thao tác phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với những điều kiện trên, Thu Cúc sài Gòn tự hào là thương hiệu thẩm mỹ gọt mặt an toàn để đem đến cho bạn gái khuôn mặt thanh tú, tự nhiên.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU