logo thu cúc

Gọt mặt bao lâu lành?

Thưa bác sĩ, em là Diệu Ly, sinh viên năm cuối trường Sân khấu điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Sắp tới em được nghỉ 2 tuần trước khi sang học kì mới và em định thời gian này sẽ tới Thu Cúc phẫu thuật gọt mặt để có được khuôn mặt thon gọn, bắt mắt. Vậy bác sĩ cho em hỏi gọt mặt có đau không và gọt mặt bao lâu lành vì sau thời gian 2 tuần em phải tới trường học bình thường ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(dieuly…@gmail.com)

Diệu Ly thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho hòm thư của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc gọt mặt có đau không và gọt mặt bao lâu lành của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

got-mat-bao-lau-lanh

Phẫu thuật gọt mặt là kĩ thuật hiện đại nhằm mang đến khuôn mặt thon gọn, thanh thoát bằng cách điều chỉnh lại vị trí xương hàm.

Phẫu thuật gọt mặt là kĩ thuật hiện đại nhằm mang đến khuôn mặt thon gọn, thanh thoát bằng cách điều chỉnh lại vị trí xương hàm. Kĩ thuật này được các bác sĩ Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ một cách bài bản, khoa học từ quốc gia nổi tiếng về ngành phẫu thuật thẩm mỹ – Hàn Quốc.

Thực hiện gọt mặt tại Thu Cúc, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không hề cảm thấy đau hay có bất kì sự khó chịu nào. Bởi trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa gây mê, gây tê cục bộ vùng mặt. Hơn nữa, phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp ở nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Vì vậy phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và các bộ phận khác.

got-mat-bao-lau-lanh3

Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật để nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, tự nhiên.

Chỉ từ 10-15 ngày sau phẫu thuật, bạn đã có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên mà không cần phải lo lắng không biết gọt mặt bao lâu lành. Có thể ngay sau gọt mặt khuôn mặt bạn sẽ hơi sưng một chút nhưng đây là điều bình thường. Bạn chỉ cần tích cực chườm đá trong 2-3 ngày đầu, rồi dần dần tình trạng sưng nề sẽ tan hẳn trong 7-10 ngày tùy vào cơ địa của bạn.

Theo như tâm sự thì bạn được nghỉ ở nhà 2 tuần trước khi học kì mới bắt đầu, chúng tôi nghĩ rằng đây là thời gian phù hợp để bạn có thể sở hữu khuôn mặt thanh thoát, thon gọn, đẹp tự nhiên sau phẫu thuật. Bạn nên tranh thủ thời gian này để “tân trang” lại nhan sắc của mình trước khi bước sang học kì tới.

Đến đây, chắc Diệu Ly cũng đã có được giải đáp cho câu hỏi gọt mặt có đau không và gọt mặt bao lâu lành của mình mà yên tâm thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Thu Cúc Sài Gòn mời Diệu Ly tới trực tiếp địa chỉ của Thu Cúc để đặt lịch và nhận được sự tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU