logo thu cúc

Gọt mặt bao nhiêu tiền

Chào bác sĩ Thu Cúc! Em không may mắn sở hữu khuôn mặt vuông trông có phần hơi thô, điều này khiến em rất khó khăn trong việc trang điểm cũng như lựa chọn kiểu tóc. Em đang định sắp tới đến Thu Cúc để thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Vậy bác sĩ cho em hỏi gọt mặt bao nhiêu tiền và cách đặt lịch phẫu thuật như thế nào ạ? Em cảm ơn bác sĩ!

(giangle208@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ gọt mặt tại Thu Cúc Sài Gòn và gửi câu hỏi về cho hòm thư của chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt bao nhiêu tiền và cách đặt lịch này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

got-mat-bao-nhieu-tien

Gọt mặt khắc phục nhược điểm khuôn mặt vuông, hơi thô.

Bạn có khuôn mặt vuông là bởi vì cấu tạo xương hàm của bạn có phần hơi to bè ra. Điều này khiến cho mặt bạn trở nên thô và không được bắt mắt lắm. Với kĩ thuật gọt mặt thì những nhược điểm này trên khuôn mặt của bạn có thể cải thiện được. Kĩ thuật này đang được áp dụng tại Thu Cúc Sài Gòn – nơi được xem là thiên đường làm đẹp của chị em eva.

Hiện nay chi phí gọt mặt tại Thu Cúc Sài Gòn có giá dao động từ 60-70 triệu. Đây là mức giá vô cùng hợp lí và phải chăng để bạn có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú theo công nghệ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Ngoài ra, với mức giá trên bạn sẽ được trải nghiệm quy trình gọt mặt an toàn, khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ở một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy đã được Sở Y tế cấp phép ngay từ khi thành lập. Dưới đôi bàn tay vàng của các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt đẹp như ý mà không để lại sẹo, biến chứng hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

got-mat-bao-nhieu-tien.jpg1

Hiện nay chi phí gọt mặt tại Thu Cúc Sài Gòn có giá dao động từ 60-70 triệu.

Chúng tôi đã giải đáp giúp bạn thắc mắc gọt mặt bao nhiêu tiền, còn cách đặt lịch thì bạn có thể gọi điện tới hotline 0904.434.888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ của Thu Cúc Sài Gòn tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn có thời gian thì chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để tham quan không gian sang trọng, hiện đại quy mô quốc tế và môi trường phòng mổ vô khuẩn một chiều khép kín có trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị tối tân để yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Thu Cúc Sài Gòn chúc bạn sớm sở hữu gương mặt đẹp thon gọn, thanh tú để dễ dàng nắm bắt những cơ hội tốt trong cuộc sống.

Thân!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU