logo thu cúc

Gọt mặt là gì

Chào bác sĩ! Em tên là Lê Trà My, 18 tuổi. Em được biết hiện nay Thu Cúc có dịch vụ gọt mặt giúp cho khuôn mặt thon nhỏ theo tiêu chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc. Xin bác sĩ cho em hỏi gọt mặt là gì và phương pháp này được thực hiện như thế nào ạ?

Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Thu Cúc Sài Gòn. Với băn khoăn gọt mặt là gì và gọt mặt được thực hiện như thế nào của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

got-mat-la-gi-1

Gương mặt thon gọn luôn giúp cho bạn gái trở nên xinh đẹp thanh thoát hơn

Gọt mặt là phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Phương pháp này giúp chỉnh cấu trúc gương mặt trở nên thon nhỏ thanh thoát hơn, phù hợp với những bạn có xương hàm bạnh, vuông, không cân xứng…

Đây là một đại phẫu thẩm mỹ. Thường mỗi đơn vị thẩm mỹ khác nhau sẽ có cách thực hiện không giống nhau. Với 20 năm kinh nghiệm, luôn theo đúng quy trình phẫu thuật khoa học của Bộ Y tế đề ra, Thu Cúc là nơi có cách phẫu thuật an toàn, hiệu quả hàng đầu được đông đảo khách hàng trong cả nước lựa chọn.

Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ khám trực tiếp tình trạng khuôn mặt sau đó sẽ tư vấn trực tiếp về cách phẫu thuật phù hợp. Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu, thử phản ứng với thuốc, loại trừ các bệnh về tim mạch tiểu đường… để chắc chắn an toàn cho phẫu thuật. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng cần được thu gọn rồi gây mê.

got-mat-la-gi-2

Khách hàng xinh đẹp sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Phẫu thuật gọt mặt sẽ diễn ra trong khoảng 120-180 phút mà không hề gây đau hay khó chịu. Phẫu thuật sẽ được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và đã trải qua nâng cao trình độ tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… mọi thao tác phẫu thuật sẽ chính xác đến từng chi tiết nhỏ, nhanh gọn và dứt khoát, mang đến cho bạn vẻ đẹp tinh tế như mong muốn.

Hy vọng tư vấn trên đây giúp ích được nhiều cho câu hỏi gọt mặt là gì và phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn mời bạn đến trực tiếp Thu Cúc tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU