logo thu cúc

Gọt mặt V line

Gọt mặt V line tại Thu Cúc Sài Gòn đem đến cho bạn gái khuôn mặt thon gọn, thanh tú, đẹp hoàn hảo và bắt kịp xu hướng làm đẹp hiện đại trên thế giới.

got-mat-vline

Cùng với nâng mũi S line, gọt mặt V line đang được xem là hiệu ứng làm đẹp có sức hút nhất đối với các bạn gái. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình lại khuôn mặt giúp bạn gái có được khuôn mặt hoàn hảo, đẹp tự nhiên. Theo đó, quá trình phẫu thuật sẽ tạo xương gò má và đỉnh cằm thành hình chữ V cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đồng thời những nhược điểm xấu về xương hàm hay gò má cũng sẽ được chỉnh sửa để đem lại gương mặt thon gọn với tỉ lệ chuẩn xác nhất.

Gọt mặt V line là kĩ thuật hiện đại được Thu Cúc Sài Gòn tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc – quốc gia đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế và gần 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả sau phẫu thuật gọt cằm V-line tại Thu Cúc.

got-mat-vline.png1

Gọt mặt V-line là kĩ thuật hiện đại được Thu Cúc Sài Gòn tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc.

Theo quy định của Bộ Y tế, nâng mông, nâng ngực và gọt mặt là đại phẫu. Tất cả những dịch vụ này cần được thực hiện tại bệnh viện để được đảm bảo an toàn. Là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, Thu Cúc Sài Gòn trang bị đầy đủ những máy móc, dụng cụ y tế hiện đại để hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh gọn, chính xác. Đồng thời Thu Cúc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ có đầu tư môi trường phòng mổ sạch sẽ, vệ sinh, vô trùng khép kín, ngăn chặn tối đa nguy cơ viêm nhiễm và nhiễm trùng.

Mọi thao tác trong quá trình phẫu thuật gọt mặt V line đều được thực hiện khéo léo, chính xác dưới bàn tay của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, am hiểu xu hướng thẩm mỹ nhằm mang đến cho khách hàng khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên, cân xứng mà không hề thô cứng. Bên cạnh đó là quy trình phẫu thuật gồm các bước bài bản, chuyên sâu, thực hiện theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế nên rất an toàn, nhanh chóng, hạn chế xâm lấn mà cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

got-mat-vline.png3

Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu sau gọt mặt V-line tại Thu Cúc

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được nhân viên điều dưỡng và bác sĩ chuyên môn tận tình hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu để nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, không biến chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là đẹp lâu dài cùng thời gian.

Nếu khuôn mặt của bạn có khuyết điểm về chiếc cằm ngắn, xương hàm hơi thô hay má hơi nhiều mỡ thì gọt mặt V line là giải pháp hoàn hảo nhất đem đến gương mặt mới thon gọn, bắt mắt hơn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU