logo thu cúc

Hình ảnh hút mỡ bụng

Với những hình ảnh hút mỡ bụng của một khách hàng tại Thu Cúc dưới đây, bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về quy trình hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo.

hinh-anh-hut-mo-bung

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn về phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo.

hinh-anh-hut-mo-bung-1

Ngay sau đó, khách hàng cần kiểm tra sức khỏe tổng quát để chắc chắn có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật. Các bước kiểm tra bao gồm thử máu, thử phản ứng thuốc, siêu âm, các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường,…

hinh-anh-hut-mo-bung-2

Sau khi khám sức khỏe, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định vùng và vị trí thực hiện hút mỡ. Việc làm này giúp mỡ thừa được hút ra đều, tránh hiện tượng da lồi lõm, thiếu bằng phẳng sau thực hiện.

IMG_4108

Các dụng cụ y tế cần thiết đã được chuẩn bị và khử trùng theo đúng quy định.

IMG_4051

Khách hàng được gây mê để cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian thực hiện.

IMG_4113

Bác sĩ tiến hành thao tác hút mỡ chính. Thiết bị Vaser Lipo có một đầu hút siêu nhỏ gọn, khi tác động vào vùng hút mỡ thiết bị sẽ phát ra năng lượng sóng siêu âm tần số cao giúp hóa lỏng các tế bào mỡ thừa và đưa ra khỏi cơ thể. Quá trình này không gây ảnh hưởng đến mô liên kết, dây thần kinh hay mạch máu.

IMG_4008

Quy trình hút mỡ diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút. Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chuyên nghiệp cho đến khi xuất viện và hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc tại nhà.

hinh-anh-hut-mo-bung-6

Khách hàng lấy lại vòng hai thon gọn, giảm đến 95% mỡ thừa chỉ sau một lần thực hiện, vùng bụng căng phẳng mịn màng. (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Hy vọng với những hình ảnh hút mỡ bụng trên đây, bạn đã có thể hiểu hơn về quy trình hút mỡ tại thẩm mỹ Thu Cúc. Nếu còn thắc mắc bất kỳ đều gì xin liên hệ với Thu Cúc theo địa chỉ dưới đây. Các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU