logo thu cúc

Hoạt động công đoàn năm 2015

Là tổ chức có vai trò quan trọng, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có những đóng góp quan trọng trong việc tổ chức, phát động các phong trào, hoạt động của Bệnh viện. Năm 2015 là năm diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa của Công đoàn Bệnh viện Thu Cúc.

Công đoàn Bệnh viện Thu Cúc là tổ chức trực thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã có nhiều hoạt động quan trọng góp phần thúc đẩy các phong trào tại Bệnh viện và giúp đỡ cộng đồng. Năm 2015 là một năm đánh dấu nhiều thành công trong hoạt động công đoàn của Bệnh viện Thu Cúc.

Là tổ chức tích cực của Bệnh viện Thu Cúc, năm 2015 công đoàn Bệnh viện Thu Cúc đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho các cán bộ công nhân viên của toàn bệnh viện. Không chỉ tổ chức các hoạt động thường kì hàng tháng như chúc mừng sinh nhật hội viên, Công đoàn Thu Cúc còn có nhiều hoạt động ý nghĩa nhân các ngày lễ lớn như tổ chức 08/03, 20/10 cho các chị em, tổ chức hoạt động vui tết Trung thu cho con em của cán bộ công nhân viên toàn bệnh viện.

Hoạt động công đoàn 2015

Lễ hội trăng rằm dành cho các em thiếu nhi

Hoạt động công đoàn 2015

Hội thi tỉa củ quả nhân ngày 20/10

Để giúp cán bộ công nhân viên bệnh viện có cơ hội vui chơi và học hỏi, Công đoàn Thu Cúc cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như Team Building (Vân Đồn, Quảng Ninh), tổ chức các lớp học Yoga, cắm hoa, nấu ăn… Các hoạt động này đã thu hút được sự tham gia đông đảo của các cán bộ công nhân viên toàn bệnh viện.

Hoạt động công đoàn 2015

Lớp tập Yoga tại Thu Cúc

Bên cạnh đó, Công đoàn Bệnh viện Thu Cúc cũng tích cực tổ chức giao lưu, tham gia nhiều hoạt động ngoài bệnh viện như Hội khỏe CNVCLĐ ngành Y tế thủ đô năm 2015, giao lưu văn nghệ nhân kỉ niệm Ngày thấy thuốc Việt Nam, Lễ diễu hành vì thương hiệu Việt….

Hoạt động công đoàn 2015

Cán bộ công nhân viên Thu Cúc tham gia giải bóng đá dành cho CNVCLĐ ngành Y tế

Không chỉ có các hoạt động cho cán bộ công nhân viên bệnh viện, Công đoàn Bệnh viện Thu Cúc còn hướng đến những hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng. Các hoạt động tiêu biểu phải kể đến là chương trình Giọt máu nghĩa tình (ủng hộ phong trào hiến máu nhân đạo), bình nước miễn phí cho sĩ tử mùa thi… và đặc biệt là quyên góp ủng hộ đồng bào Quảng Ninh bị lũ lụt.

Hoạt động công đoàn 2015

Phong trào hiến máu tình nguyện tại Thu Cúc

Hoạt động công đoàn 2015

Công đoàn bệnh viện tổ chức tặng bình nước miễn phí cho sĩ tử trong kì thi THPT quốc gia 2015

Hoạt động công đoàn 2015

Cán bộ công nhân viên Bệnh viện Thu Cúc tham gia ủng hộ, giúp đỡ đồng bào Quảng Ninh bị lũ lụt

Với những hoạt động ý nghĩa trên, Công đoàn Bệnh viện Thu Cúc đã góp phần tích cực vào việc thúc đẩy các phong trào trong và ngoài bệnh viện, gắn kết các thành viên tạo thành một tập thể đoàn kết và vững mạnh.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU