logo thu cúc

Hút mỡ bao nhiêu tiền?

Ngoài những thông tin kỹ thuật thực hiện và hiệu quả thẩm mỹ thì hút mỡ bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm trước khi lựa chọn giảm béo bằng phương pháp hiện đại này.

Vượt qua mọi phương pháp giảm mỡ thừa truyền thống, công nghệ Vaser Lipo tiên tiến tại Thẩm mỹ Thu Cúc với hiệu quả đạt được lên đến 95% chỉ sau 1 thời gian ngắn đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm của đông đảo phái đẹp Việt. Vậy, chi phí hút mỡ bao nhiêu tiền?

Hút mỡ là giải pháp "cứu cánh" giúp eva lấy lại vóc dáng chuẩn như Sao

Hút mỡ là giải pháp “cứu cánh” giúp eva lấy lại vóc dáng chuẩn như Sao

Điều này còn phụ thuộc vào vùng và lượng mỡ thừa mỗi eva cần loại bỏ. Theo đó, giá hút mỡ vùng bụng, đùi hay cánh tay… tại Thẩm mỹ Thu Cúc là khác nhau, cụ thể là:

Hút mỡ bụng trên: 15 – 20 triệu đồng

Hút mỡ bụng dưới: 20 – 25 triệu đồng

Hút mỡ tạo eo thon V-line: 10 – 15 triệu đồng

Hút mỡ lưng/ hông/ vai nách/ cánh tay/ bắp chân: 15 – 20 triệu

Hút mỡ đùi: 40 – 50 triệu đồng

Hút mỡ nọng cằm: 15 triệu đồng

Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ độc quyền Thu Cúc tiếp nhận từ Hoa Kỳ và được FDA kiểm chứng an toàn tối ưu. Phương pháp này sử dụng sóng siêu âm tần số cao để phá hủy liên kết mô mỡ, tăng sinh nhiệt lượng hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài bằng đầu hút đi qua điểm chích siêu nhỏ, hạn chế mọi thương tổn không đáng có.

Phẫu thuật được bác sĩ chuyên khoa thực hiện an toàn, nhanh chóng

Phẫu thuật được bác sĩ chuyên khoa thực hiện an toàn, nhanh chóng

Mỗi khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ được trực tiếp gặp bác sĩ chuyên khoa để trình bày nguyện vọng cũng như xác định vùng mỡ thừa cần loại bỏ. Sau khi đo vẽ khoanh vùng hút mỡ và kiểm tra y tế kỹ lưỡng, quy trình thẩm mỹ được tiến hành với những thao tác thực hiện khéo léo, chuẩn xác trong điều kiện vô khuẩn tối ưu.

Vì tác động trực tiếp vào vùng mỡ dưới da trên diện rộng ở bụng nên sau khi hút mỡ, mỗi eva sẽ được nghỉ ngơi theo dõi tại phòng nội trú 2-3 ngày. Trong khoảng thời gian này, các y bác sĩ, điều dưỡng viên tại Thu Cúc sẽ luôn túc trực 24/7 hướng dẫn cách chăm sóc để vùng bụng nhanh chóng phục hồi và săn chắc tự nhiên với số đo chuẩn như mong đợi.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tâm

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tâm

Ngoài việc cung cấp dịch vụ làm đẹp chất lượng vượt trội, Thu Cúc còn mang đến nhiều cơ hội trải nghiệm công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với chương trình tri ân khách hàng mỗi tháng. Chị em quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ có thể đến trực tiếp địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 hoặc liên hệ tổng đài tư vấn: 0839 293 758  để được giải đáp mọi thông tin và đăng ký làm đẹp với chi phí ưu đãi nhất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU