logo thu cúc

Hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ được xem là một trong những giải pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp loại bỏ mỡ thừa vùng bụng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ hút mỡ  bụng an toàn để tránh những rủi ro cho sức khỏe.

Vòng bụng phì nhiêu không chỉ là tình trạng của phụ nữ sau khi sinh nở mà còn là “vấn nạn” chung của khá nhiều chị em. Mỡ thừa vòng bụng khiến vóc dáng phái đẹp mất cân đối, gây tự ti trong cuộc sống và giao tiếp. Bên cạnh đó, tình trạng mỡ bụng cũng khiến cho bạn có nguy cơ mắc phải nhiều chứng bệnh nguy hiểm cho sức khỏe.

Hút mỡ bụng an toàn

Mỡ tích tụ ở vùng bụng khiến thân hình kém cân đối

Mặc dù hầu hết mọi người đều mong muốn loại bỏ mỡ thừa vùng bụng, tuy nhiên do đặc thù công việc và cuộc sống bận rộn nên việc duy trì các chế độ ăn uống và luyện tập khoa học, đều đặn là khá khó khăn. Dịch vụ hút mỡ bụng ra đời đã trở thành giải pháp cứu tinh cho rất nhiều chị em đang mong muốn có được vòng em thon gọn nhanh chóng. Tuy nhiên, hút mỡ bụng là một đại phẫu vì vậy bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín.

Một ca phẫu thuật hút mỡ bụng an toàn phải tuân thủ các yếu tố như được thực hiện tại bệnh viện đã được cấp phép phẫu thuật với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, trước khi lựa chọn, bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin để tránh những rủi ro không mong muốn.

Hút mỡ bụng an toàn

Hút mỡ bụng an toàn là giải pháp giúp chị em nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn

Chị Thanh Phương (40  tuổi, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh) cho biết: “Trước đây, vòng 2 của mình nhiều mỡ thừa mà không làm cách nào loại bỏ được. Được 1 chị đồng nghiệp giới thiệu, mình đã biết đến dịch vụ hút mỡ của Thu Cúc Sài Gòn. Nhờ các bác sĩ ở đây, mình đã lấy lại được vòng eo thon gọn không thua kém thời con gái. Mình rất cảm ơn các bác sĩ tại Thu Cúc.

Hút mỡ bụng an toàn

Dịch vụ hút mỡ bụng bằng Vaser Lipo không chỉ an toàn mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Thu Cúc Sài Gòn là chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc Hà Nội. Các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và dịch vụ hút mỡ bụng nói riêng tại Thu Cúc Sài Gòn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sử dụng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến, Thu Cúc sẽ giúp bạn có được ngoại hình cân đối và an toàn nhất. Thực hiện hút mỡ tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tỉ mỉ để xác định lượng mỡ thừa chính xác. Trước khi phẫu thuật, khách hàng cũng sẽ trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn. Sau khi khách hàng được gây mê, các bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ tại vùng cần hút mỡ và đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào, hóa lỏng mô mỡ và nhẹ nhàng đưa ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Công nghệ Vaser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến đã được FDA chứng nhận hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, quy trình hút mỡ tại Thu Cúc Sài Gòn cũng đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, an toàn tối đa cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật. Nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao là những ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ bằng Vaser Lipo tại Thu Cúc. Đây là một trong những địa chỉ hút mỡ bụng an toàn và hiệu quả mà chị em có thể tham khảo.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU