logo thu cúc

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là công nghệ hút mỡ thế hệ mới đang được nhiều người lựa chọn. Cuộc trò chuyện với bác sĩ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về về phương pháp này.

Chào bác sĩ, cảm ơn bác sĩ đã tham gia cuộc trò chuyện cùng chúng tôi. Hiện nay phương pháp hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm được nhắc đến khá nhiều, bác sĩ có thể cho biết hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là gì không?

Bác sĩ Thu Cúc (BS): Hút mỡ bụng là công nghệ hút mỡ thế hệ mới, sử dụng sóng siêu âm – sóng âm thanh tần số cao để hóa lỏng các mô mỡ và đưa ra ngoài. Ưu điểm của phương pháp này là có tính chọn lọc, nhẹ nhàng hóa lỏng mô mỡ và đưa ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu dưới da, hạn chế xâm lấn tối đa. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng giúp tái tạo, sắp xếp collagen dưới da giúp vùng da sau khi hút mỡ săn chắc.

Phỏng vấn: Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là gì?

Phương pháp hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm được nhiều người lựa chọn

Vậy hiệu quả của phương pháp này như thế nào thưa bác sĩ?

BS: Mặc dù khá nhẹ nhàng nhưng hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm cho hiệu quả rất cao, có thể loại bỏ đến 95% lượng mỡ thừa chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Ngoài ra, phương pháp này sẽ không gây hiện tượng xơ cứng, lổn nhổn trên da như các phương pháp hút mỡ cũ.

Phương pháp này có an toàn cho sức khỏe không và khách hàng cần lưu ý gì khi thực hiện phương pháp này?

Phỏng vấn: Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là gì?

Để đảm bảo an toàn, khách hàng nên thực hiện hút mỡ tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín

BS: Không chỉ mang lại hiệu quả cao, công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm còn được FDA chứng nhận an toàn cho sức khỏe người sử dụng và được công nhận trên toàn thế giới. Tuy nhiên, hút mỡ là một đại phẫu và cần được thực hiện tại các bệnh viện đã được cấp phép với đội ngũ bác sĩ đạt tiêu chuẩn và cơ sở vật chất hiện đại an toàn. Vì vậy, khách hàng nên thực hiện hút mỡ tại các địa chỉ uy tín.

Thu Cúc là một trong những tên tuổi lớn của ngành thẩm mỹ, vậy dịch vụ hút mỡ bụng tại Thu Cúc được tiến hành như thế nào để an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng?

Phỏng vấn: Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm là gì?

Hút mỡ tại Thu Cúc an toàn với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ giỏi

BS: Thu Cúc sử dụng công nghệ hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm Vaser Lipo đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình hút mỡ bụng tại Thu Cúc cũng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế với các khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe được thực hiện kĩ càng. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có được vòng eo thon gọn đúng như mong muốn.

Cảm ơn bác sĩ vì những thông tin hữu ích trên!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU