logo thu cúc

Hwang Jung Eum dính nghi án nâng mũi, độn cằm

Sau bộ phim nổi tiếng “Gia đình là số 1” và “She was pretty”, Hwang Jung Eum được giới truyền thông và khán giả chú ý nhiều hơn đến cả tài năng và nhan sắc. Tuy nhiên, thời gian đây cô lại dính nghi án phẫu thuật nâng mũi, độn cằm.

hwang-jung-eum-dinh-nghi-an-nang-mui-don-cam

Nhan sắc khi tham gia bộ phim She was pretty của Hwang Jung Eum.

Gia nhập làng giải trí từ năm 2001 với vai trò ca sĩ của nhóm nhạc Sugar không mấy tên tuổi, Hwang Jung Eum quyết định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh với những vai phụ trong các bộ phim “Chim mùa đông”, “Phía đông vườn địa đàng”,… Nhưng tên tuổi của Hwang Jung Eum chỉ được nhiều người biết đến khi tham gia bộ bộ phim “Gia đình là số 1” và “She was pretty”. Từ đây, cô nàng bắt đầu một chuỗi thành công với các bộ phim đình đám như “Bí mật”, “Lắng nghe trái tim”,…

hwang-jung-eum-dinh-nghi-an-nang-mui-don-cam1

Hwang Jung Eum được cho là đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mới có nhan sắc như hiện tại.

Đi cùng với sự nổi tiếng, thì nữ diễn viên chính She Was Pretty cũng chịu không ít tai tiếng. Hàng loạt những hình ảnh trong quá khứ của Hwang Jung Eum bị đem ra so sánh với thời điểm hiện tại và nhiều người cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ cằm để sở hữu nhan sắc như hiện nay. So với những bức ảnh trước đây,  Hwang Jung Eum được cho là đã thực hiện độn cằm và nâng mũi, bởi mũi cô cao hơn so với trước đây.

hwang-jung-eum-dinh-nghi-an-nang-mui-don-cam5

Hwang Jung Eum thừa nhận đã thực hiện nâng mũi nhưng sau đó tháo bỏ, cô cũng phủ nhận thông tin độn cằm.

Sau những nghi án này, Hwang Hung Eum đã dũng cảm thừa nhận mình đã từng thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng ngay sau đó cô đã tháo bỏ bởi chiếc mũi phẫu thuật trông cứng nhắc và thiếu tự nhiên. Còn vấn đề độn cằm thì Jung Eum một mực phủ nhận.

hwang-jung-eum-dinh-nghi-an-nang-mui-don-cam3

Gương mặt đẹp như hoa của Hwang Jung Eum

Mặc dù phủ nhận hay không thì điều mà không ai có thể phủ nhận được chính là thành công hiện tại của cô một phần là nhờ nhan sắc. Hiện nay, không chỉ được biết đến với vai trò diễn viên, người mẫu quảng cáo, Hwang Jung Eum còn là Đại sữ thiện chí cho nhiều chương trình lớn như Liên hoan Phim Viễn tưởng Quốc tế Puchon và Angel (1004) Day năm 2010, Quỹ Hỗ trợ Y tế Hàn Quốc năm 2011, AD Stars (Liên hoan Quảng cáo Quốc tế Busan) năm 2012, International relief NGO Good Neighbors năm 2013 và Chiến dịch Seoul chống lại các vấn đề xã hội năm 2014.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU