logo thu cúc

Kem trị tàn nhang hiệu quả nhất

Thưa bác sĩ, mặt cháu bị tàn nhang từ khi con nhỏ, màu nâu đậm.Cháu đã thử mọi cách nhưng đều không hiệu quả. Hôm trước cháu tìm thông tin trên mạng thấy có nhiều loại kem được giới thiệu trị khỏi hẳn tàn nhang, nhưng cháu sợ tác dụng phụ. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu về loại kem trị tàn nhang hiệu quả nhất? (Mai Trang, 21 tuổi)

kem-tri-tan-nhang-hieu-qua-nhat

Những đám tàn nhang luôn gây tâm lý tự tin, buồn phiền cho “khổ chủ”

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thông tin với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tàn nhang là những vết đốm sậm màu nhỏ li ti, bằng phẳng có màu nâu đậm, đen, nâu vàng… có thể do di truyền, do nội tiết tố thay đổi, do chế độ ăn uống ngủ nghỉ…

Tàn nhang khiến làn da bị sậm màu, vùng da bị nám thường yếu hơn dưới ánh mặt trời, nên dễ bị tổn thương và xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da sớm. Đồng thời, vết nám gây tâm lý khó chịu, khiến bạn mất tự tin, buồn bực. Bởi vậy, nhiều người có tâm lý nóng vội muốn thử mọi loại biện pháp để loại bỏ tàn nhang.

Qua tìm hiểu chúng tôi cũng được biết hiện nay có khá nhiều loại thuốc trị tàn nhang. Các loại thuốc này đều được nhà sản xuất quảng bá là thuốc có nguyên liệu 100% từ thiên nhiên và là “thần dược” trị tàn nhang.

kem-tri-tan-nhang-hieu-qua-nhat 1

Việc xác định loại thuốc trị tàn nhang hiệu quả nhất là rất khó, vì nó còn phụ thuộc cơ địa, cách sử dụng

Tuy nhiên, việc xác định loại thuốc trị tàn nhang hiệu quả nhất là rất khó, vì tác dụng của thuốc còn tùy vào tình trạng trị tàn nhang và phụ thuộc vào cơ địa của từng người.

Bên cạnh đó, hầu hết loại thuốc này thường có dạng bột, dạng kem và cả dạng nước thuốc, khi sử dụng bôi ngoài da nên hạn chế về độ thẩm thẩu.

Theo ý kiến của nhiều chị em, những sản phẩm này không hề rẻ dù được giới thiệu làm từ thảo dược, giá dao động 300.000- 1.000.000 đồng. Nếu bôi liên tục, đều đặn một số sản phẩm cũng mang lại hiệu quả làm nhạt màu những vết tàn nhang có màu vàng, nâu nhạt, còn những nốt tàn nhang đen, nâu đậm thì hầu như không có tác dụng.

Đối với trường hợp của bạn, tàn nhang đậm màu lại bị từ lâu nên các chuyên viên tư vấn giới thiệu với bạn về phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Q-Switched trong điều trị nám, tàn nhang hiệu quả 90% sau lần đầu thực hiện và an toàn cho sức khỏe. Công nghệ Laser Q-Switched được FDA Hoa Kỳ thừa nhận là giải pháp trị tàn nhang tối ưu nhất hiện nay cho cả phụ nữ và nam giới.

kem-tri-tan-nhang-hieu-qua-nhat 2

Hình ảnh khách hàng được điều trị nám bằng công nghệ Laser Q-Switched tại Thu Cúc

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám những vết nám, tàn nhang và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU