logo thu cúc

Kem trị vết thâm

Mặt em có nhiều vết thâm do mụn, 3 tuần trước em có nghe bạn bè giới thiệu về loại kem trị vết thâm rất hiệu quả. Em bôi được 3-4 ngày thì cảm thấy vết thâm mờ đi, những hơn 1 tuần thì da hơi ngứa và mụn nổi lên, ngừng bôi thuốc vẫn không đỡ. Nhờ bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp em là da em bị làm sao và giải pháp với ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Trần Thanh, Đồng Nai, thanh….@gmail.com

Bạn Thanh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư xin tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn: tuvan@thucucsaigon.vn. Với vấn đề của bạn Thanh khi dùng kem trị vết thâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Qua miêu tả của bạn Thanh: sau khi dùng kem trị vết thâm 1 tuần, da bạn xuất hiện tình trạng ngứa và nổi mụn, nhưng do bạn không nói rõ loại kem trị vết thâm bạn dùng cũng như thành phần của thuốc nên rất không thể xác định chính xác nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng này, nhưng đây là có thể là những dấu hiệu cho thấy da bạn đang bị dị ứng với các thành phần của thuốc.

kem-tri-vet-tham

Tự điều trị vết thâm bằng các loại kem, thuốc bôi tại nhà mà không rõ thành phần thuốc, tác dụng, phản ứng phụ,… có thể gây tình trạng dị ứng da.

Nếu ngừng bôi thuốc mà tình trạng dị ứng không cải thiện thì bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được thăm khám tình trạng bệnh và điều trị.

Qua đây, chúng tôi cũng muốn chia sẻ thêm với bạn Thanh về cách trị vết thâm an toàn và hiệu quả.  Do những vết thâm hình thành do tổn thương da làm tăng sinh các hắc tố da melanin. Muốn loại bỏ được vết thâm cần tác động sâu và tổ chức da để loại bỏ đi những hắc tố da này và kích thích sản sinh collagen, elastin để giúp da tái tạo, phục hồi tốt hơn. Nhưng việc dùng các loại kem, thuốc bôi chỉ có tác dụng trên bề mặt da, giúp vết thâm mờ đi mà thôi.

Đồng thời, hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại kem, mỹ phẩm được quảng bá rầm rộ về hiệu quả trị thâm nhưng chưa được kiểm nghiệm về hiệu quả, một số loại còn trộn thêm các loại hóa chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng với làn da.

kem-tri-vet-tham-2

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kem trị vết thâm được quảng bá rầm rộ nhưng chưa được kiểm nghiệm về hiệu quả,có chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng với làn da.

Vì vậy, để trị vết thâm hiệu quả mà đảm bảo an toàn cho làn da và sức khỏe, theo các chuyên gia khuyên các chị em nên áp dụng các phương pháp công nghệ cao như Laser Co2 Fractional. Đây là một trong những thành tựu vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, ở trong nước đang được ứng dụng có hiệu quả tại Thu Cúc.

Cách trị vết thâm này giúp bạn loại bỏ tận gốc các hắc tố da, đồng thời kích thích da tái tạo mới và được kết hợp với các biện pháp làm đẹp để trả lại cho bạn làn da trẻ trung, mịn màng, không tỳ vết.

kem-tri-vet-tham-1

Chị em nên trị vết thâm bằng phương pháp công nghệ cao như Laser Co2 Fractional vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, vừa đảm bảo an toàn. Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người.

Cách tốt nhất là bạn Thanh nên đến Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám tình trạng da và tư vấn giải pháp điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho bạn nhé!

Thân mến!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU