logo thu cúc

Kéo núm vú bị tụt

Hiểu được nỗi lòng của nhiều chị em gặp phải tình trạng núm vú bị tụt vào trong gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú và thẩm mỹ bầu ngực, Bệnh viện Thu Cúc mang đến dịch vụ kéo núm vú bị tụt hiệu quả, nhanh chóng giúp Eva lấy lại tự tin.

Núm vú bị tụt khiến nhiều chị em buồn phiền, tự ti

Núm vú bị tụt khiến nhiều chị em buồn phiền, tự ti

Biểu hiện và nguyên nhân bị tụt núm vú

Núm vú là tổ chức mô mềm nằm chính giữa bầu ngực, nơi tập trung của nhiều dây thần kinh cảm giác và ống tuyến dẫn sữa. Cùng với thiên chức làm mẹ, núm vú còn có chức năng thẩm mỹ và đóng vai trò không nhỏ trong những cuộc “yêu” với bạn đời. Tụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài lại thụt vào bên trong tuyến vú.

Nguyên nhân chính làm núm vú bị tụt vào trong là do ngắn ống tuyến sữa, thiếu sản và thiếu hụt liên kết, hoặc sự teo các tổ chức tuyến vú.

Tụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài lại thụt vào bên trong

Tụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài lại thụt vào bên trong

Các mức độ tụt núm vú thường gặp

Có 3 mức độ tụt núm vú thường gặp là:

– Mức độ 1: Tình trạng đầu vú tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục.

– Mức độ 2: Núm vú có thể kéo ra được nhưng sau đó bị tụt trở lại.

– Mức độ 3: Núm vú bị tụt hoàn toàn vào trong, cần có những biện pháp khắc phụ phù hợp.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu cúc là thương hiệu thẩm mỹ đồng hành với nhan sắc và sức khỏe phái đẹp hơn 20 năm qua. Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chắc chắn sẽ giúp khách hàng xóa tan nỗi lo núm vú bị tụt, mang lại nhũ hoa cân đối, hài hòa với bầu ngực.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, an toàn và mang lại hiệu quả cao

Tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của bạn, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất:

– Ở mức độ nhẹ: Bác sĩ luồn chỉ một hoặc hai vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân để đầu nhũ hoa nhô ra mà không bị tụt trở lại. Phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật.

– Ở mức độ nặng: Bác sĩ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú và cố định để đầu núm nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng vú rất mờ và hầu như không phát hiện thấy dấu hiệu thẩm mỹ.

TÙy theo tình trạng cảu khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp nhất

TÙy theo tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp nhất

Quy trình thực hiện phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Thu Cúc diễn ra an toàn, khoa học theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế. Hậu phẫu, các bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn chăm sóc núm vú đúng cách để kết quả thẩm mỹ được như ý muốn nhất. Đặc biệt, Thu Cúc còn mang đến cho khách hàng chính sách bảo hành uy tín, chuyên nghiệp để quý khách luôn tin tưởng và an tâm tuyệt đối khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU