logo thu cúc

Khô âm đạo sau sinh

Sau quá trình sinh nở, phần lớn chị em đều mắc phải chứng khô âm đạo sau sinh. Điều này khiến cho việc sinh hoạt đời sống vợ chồng gặp nhiều trở ngại và có thể “đe dọa” đến hạnh phúc hôn nhân gia đình.

kho-am-dao-sau-sinh.jpg1

Sau quá trình sinh nở, phần lớn chị em đều mắc phải chứng khô âm đạo sau sinh.

Chị Hà Thi Nhung, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: “Từ khi sinh xong tôi thấy cơ thể mình thay đổi khá nhiều. Tôi vẫn có cảm xúc chăn gối nhưng mỗi lần gần gũi nhau tôi cảm thấy đau rát và khó chịu vô cùng. Nhiều lúc ông xã đang hứng thú thì tôi lại phải ngắt quãng vì không chịu nổi. Tôi lo lắng nếu tình trạng này kéo dài, cuộc sống hôn nhân của tôi khó mà bền vững.”

Tâm sự của chị Nhung có lẽ cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em. Chính vì vậy việc làm thế nào để khắc phục tình trạng khô âm đạo sau sinh luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Tổng hợp lại, các phương pháp chữa khô âm đạo sau sinh như rửa bằng nước muối loãng, dùng kem kích thích tiết dịch nhờn âm đạo và ứng dụng công nghệ cao là các phương pháp phổ biến mà chị em hay dùng.

– Sử dụng nước muối loãng

kho-am-dao-sau-sinh.jpg2

Chữa khô âm đạo sau sinh bằng nước muối pha loãng không đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Đây là phương pháp chữa khô âm đạo sau sinh tại nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí nhưng đem lại hiệu quả chậm. Hơn nữa, phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp chị em bị khô âm đạo ở mức độ nhẹ.

– Sử dụng kem kích thích tiết dịch nhờn âm đạo

Sử dụng kem tiết nhờn âm đạo không an toàn bởi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.

So với dùng nước muối pha loãng thì dùng kem bôi trơn hiệu quả tương đối nhanh nhưng về độ an toàn thì không được nhiều người ưa chuộng bởi việc sử dụng các dược chất hóa học trực tiếp trên cơ thể trong một thời gian dài sẽ có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

– Sử dụng công nghệ cao

Dù tình trạng khô âm đạo của bạn ở mức độ nhẹ hay nặng thì sử dụng công nghệ cao trong điều trị khô âm đạo cũng đem lại những hiệu quả tối ưu. Phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá cao và đông đảo chị em lựa chọn bởi hiệu quả lâu dài và sự an toàn mà nó đem lại.

benh-kho-am-dao

Khi gặp phải tình trạng khô âm đạo sau sinh nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Dưới sự tác động của thiết bị chuyên dụng, tuyến nhờn âm đạo được kích thích và sản sinh ra collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ. Nhờ đó, môi trường âm đạo được cải thiện đáng kể, giúp âm đạo kiểm soát nhờn tốt hơn các cơn co thắt, âm đạo trở nên khỏe mạnh, hồng hào.

Bằng việc sử dụng công nghệ cao, chỉ trong thời gian ngắn tình trạng khô âm đạo sau sinh của bạn cũng sẽ được khắc phục mà không gây đau rát, tổn thương hay làm ảnh hưởng tới chức năng sinh lí vùng kín.

Hiện nay, điều trị khô âm đạo sau sinh bằng công nghệ cao đã được ứng dụng thành công tại Thu Cúc Sài Gòn. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ tới hotline 0904.434.888 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU