logo thu cúc

Kiêng gì sau tạo bầu mí mắt

 Hiện nay cháu vẫn đang đi học cho nên muốn hỏi bác sĩ phẫu thuật tạo hình bầu mí có mất nhiều thời gian hồi phục không và cháu cần phải kiêng gì sau tạo bầu mí mắt ạ?

(Kim Ngân, Thành phố Hồ Chí Minh)

Xin chào Kim Ngân! Cảm ơn Kim Ngân đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

kieng-gi-sau-tao-bau-mi-mat

Tạo bầu mí mắt để có được đôi mắt cười dễ thương như sao Hàn hiện đang là trào lưu được rất nhiều bạn gái yêu thích.

Tạo bầu mí mắt để có được đôi mắt cười dễ thương như sao Hàn hiện đang là trào lưu được rất nhiều bạn gái yêu thích. Ở Thu Cúc Sài Gòn, kĩ thuật này được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm ở Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ đối tác Hàn Quốc. Chính vì vậy kĩ thuật tạo bầu mí là hiện đại nhất, chuẩn theo công nghệ Hàn Quốc. Về tới Thu Cúc Sài Gòn, kĩ thuật này thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học và chuyên nghiệp đã được Bộ Y tế kiểm duyệt sát sao, nghiêm ngặt. Hơn nữa, phẫu thuật được thực hiện khéo léo bởi các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe. Theo đó, ngay sau kết thúc phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và đi học, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ điều trị hay nghỉ dưỡng.

kieng-gi-sau-tao-bau-mi-mat.jpg1

Tiểu phẫu tạo bầu mí mắt đơn giản, nhanh chóng, sau phẫu thuật có thể về nhà ngay mà không mất thời gian điều trị, nghỉ dưỡng.

Về kiêng gì sau tạo hình bầu mí mắt thì bạn cần chú ý những điều sau:

– Tránh để mắt tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn và nước bởi chúng có thể khiến mắt bạn bị nhiễm trùng.

– Tránh va chạm và các tác động mạnh liên quan đến vùng mắt. Đây là giai đoạn mắt tương đối nhạy cảm cho nên những tác động mạnh sẽ khiến mắt bị tổn thương và ảnh hưởng đến hình dáng bầu mí mắt.

– Không ăn các thực phẩm như đồ nếp, rau muống, thịt bò, hải sản, trứng, thịt gà,… mà bổ sung thêm những thực phẩm giàu năng lượng như thịt, rau xanh, hoa quả tốt cho vết mổ.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về kiêng gì sau tạo bầu mí mắt bởi sau khi thực hiện tiểu phẫu này tại Thu Cúc, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu cụ thể. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì mời bạn liên hệ tới hotline 0904.434.888 hoặc tới trực tiếp Thu Cúc để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt có bầu long lanh, dễ thương, cuốn hút.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU