logo thu cúc

Kinh nghiệm đi hút mỡ

Nhờ mạnh dạn lựa chọn dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ Thu Cúc, không cần đến thực đơn ăn kiêng nghiêm ngặt hay chế độ tập luyện đầy gian nan, Hồng Anh đã nhanh chóng lấy lại vòng eo “con kiến” chỉ sau một lần thực hiện. Cùng lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm đi hút mỡ của cô nàng nhé.

Sở hữu vòng eo "con kiến" là mơ ước của mọi phụ nữ

Sở hữu vòng eo “con kiến” là mơ ước của mọi phụ nữ

Chào Hồng Anh, bạn có thể cho biết lý do mình tìm tới dịch vụ hút mỡ không?

Hồng Anh: nhìn tổng thể thì mình không đến nỗi quá béo nhưng vòng eo thì “không thể mê nổi”, mặc đồ ôm ôm một chút cũng bị lộ bụng toàn mỡ là mỡ. Mình thử đủ cách giảm béo rồi, ăn kiêng có, tập luyện có nhưng mất nhiều thời gian mà kết quả không khả quan. Vì vậy mình quyết định tìm đến dịch vụ hút mỡ.

Tại sao bạn lại chọn hút mỡ tại thẩm mỹ Thu Cúc?

Hồng Anh: vì Thu Cúc là bệnh viện lớn, có uy tín ở Hà Nội nên mình cảm thấy rất yên tâm. Một vài người bạn của mình cũng đã từng thẩm mỹ tại đây.

Bạn có thể chia sẻ về quy trình hút mỡ mà mình đã trải qua không?

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ xác định vùng hút mỡ

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ xác định vùng hút mỡ

Đầu tiên mình được bác sĩ thăm khám và tư vấn về phương pháp hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo. Sau đó được khám sức khỏe tổng quát để chắc chắn đủ điều kiện thực hiện. Tiếp đến mình vào phòng phẫu thuật, bác sĩ gây mê rồi thực hiện hút mỡ, khoảng hơn 1 tiếng thì xong.

Cảm giác của bạn khi đó thế nào?

Hồng Anh: lúc đầu mình sợ và lo lắng lắm, được cái các bác sĩ ở Thu Cúc đều nhiệt tình và rất nhẹ nhàng. Khi thực hiện vì được gây mê rồi nên mình không cảm thấy gì cả. Sau đó có thấy hơi sưng và đau trong thời gian đầu, chịu khó uống thuốc, làm đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ thì không sao hết.

Kết quả hút mỡ có làm bạn hài lòng không?

Hồng Anh: cảm giác ấy rất tuyệt, mỡ vùng bụng của mình gần như là không còn nữa. Sau khi hồi phục cũng không thấy có sẹo hay da bị lồi lõm như mình lo trước đó. Hiện tại mình đã tự tin mặc các bộ đồ ôm eo, thích ghê luôn.

Chi phí hút mỡ tại Thu Cúc của bạn hết bao nhiêu?

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo đem lại hiệu quả giảm mỡ tới 95% chỉ sau một lần thực hiên

Hút mỡ bằng công nghệ Vaser Lipo đem lại hiệu quả giảm mỡ tới 95% chỉ sau một lần thực hiên

Hồng Anh: mình thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng dưới có chi phí từ 20 – 25 triệu. Trường hợp của mình hết 22 triệu, đúng đợt Thu Cúc ưu đãi 10% cho dịch vụ này nên cũng tiết kiệm được một chút.

Bạn có lời khuyên gì cho những người đang có ý định đi hút mỡ không?

Hồng Anh: theo kinh nghiệm đi hút mỡ của mình thì, mọi người cần chú ý 3 điều sau. Một là lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín. Hai là thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu, tái khám đúng lịch hẹn. Ba là “săn” các đợt ưu đãi để tiết kiệm chi phí hơn.

Cảm ơn chị, chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU