logo thu cúc

Kinh nghiệm gọt mặt

Kinh nghiệm gọt mặt là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phái đẹp khi có ý định phẫu thuật gọt mặt. Hôm nay hãy Thu Cúc Sài Gòn lắng nghe bức thư chia sẻ của chị Diệu My về vấn đề này nhé.

kinh-nghiem-got-mat

Kinh nghiệm gọt mặt là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phái đẹp khi có ý định phẫu thuật gọt mặt.

Xin chào chuyên mục chia sẻ khách hàng của Thu Cúc Sài Gòn. Tôi là Diệu My – khách hàng đã thực hiện gọt mặt công nghệ Hàn Quốc tại Thu Cúc vào tháng 9/2015. Lướt qua một vòng chuyên mục tư vấn của thucucsaigon.com tôi thấy các chị em còn băn khoăn rất nhiều vấn đề xung quanh phương pháp này. Với mong muốn chị em có thể yên tâm hơn và có những hiểu biết nhất định khi quyết định “tân trang” lại nhan sắc của mình, tôi xin được chia sẻ những trải nghiệm của mình về quá trình trước, trong và sau khi thực hiện gọt mặt tại Thu Cúc Sài Gòn.

Cũng như tâm lí của nhiều chị em, trước khi quyết định gọt mặt trong đầu tôi cũng có hàng tá câu hỏi kiểu gọt mặt có đau không, chăm sóc sau gọt mặt khó không,gọt mặt bao lâu thì lành… Thế rồi, qua tìm hiểu trên mạng và phản hồi của một số người quen, tôi đã quyết định lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn để gửi gắm nhan sắc của mình.

Trong quá trình tìm hiểu về phương pháp gọt mặt, tôi được biết gọt mặt là đại phẫu phức tạp, theo khuyến cáo của Bộ Y tế thì đại phẫu này cần được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo sự an toàn. Tôi lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn bởi đây là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nơi có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và đã được Sở Y tế cấp phép ngay từ khi thành lập.

Tâm lí trước khi thực hiện phẫu thuật cũng là điều quan trọng. Trước khi bước vào phòng mổ, các điều dưỡng và bác sĩ Thu Cúc tư vấn nhiệt tình, cởi mở giúp tâm lí tôi ổn định hơn. Hơn nữa, không gian nơi đây vô cùng hiện đại, tiện nghi, thân thiện đem lại cho tôi cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy.

kinh-nghiem-got-mat.jpg1

Khách hàng được thăm khám, tư vấn kĩ lưỡng trước khi thực hiện phẫu thuật.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng trong khoảng 120-180 phút. Ban đầu tôi lo lắng phẫu thuật chắc sẽ đau nhưng do được gây mê trước phẫu thuật nên tôi không hề cảm thấy có chút khó chịu nào. Hơn nữa, các bác sĩ phẫu thuật chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm cũng thực hiện các thao tác hết sức khéo léo, chính xác khiến gương mặt sau phẫu thuật của tôi thon gọn một cách tự nhiên, chứ không thô cứng giả tạo.

Sau phẫu thuật, tôi được các bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tận tình, cụ thể về những điều cần kiêng, cần tránh, cần làm và ra về ngay mà không phải ở lại theo dõi, điều trị. Vài ngày đầu tiên gương mặt có hơi sưng một chút nhưng tôi tích cực chườm đá theo hướng dẫn của bác sĩ đến 1 tuần thì tình trạng sưng gần như tan hẳn. Và sau khoảng 1 tháng, gương mặt tôi lúc này đẹp tự nhiên, các chị em đồng nghiệp ai cũng bất ngờ với gương mặt thon gọn, không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Tôi rất hài lòng về kết quả khuôn mặt hiện tại.

kinh-nghiem-got-mat (2)

Sau phẫu thuật, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tận tình, về những điều cần kiêng, cần tránh, cần làm và ra về ngay mà không phải ở lại theo dõi, điều trị.

Trên đây là những kinh nghiệm gọt mặt mà tôi đúc kết được sau khi trải nghiệm gọt mặt tại Thu Cúc Sài Gòn. Hi vọng rằng kinh nghiệm gọt mặt của tôi sẽ giúp chị em có những hiểu biết nhất định trước khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU