logo thu cúc

Kinh nghiệm hút mỡ bụng

Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng chị Hà (28 tuổi) vẫn khiến nhiều cô gái trẻ phải ghen tị với vòng eo quyến rũ, thon gọn của mình. Ít ai biết được bí quyết giúp chị sở hữu điều đó chính là nhờ công nghệ hút mỡ Vaser Lipo tại thẩm mỹ Thu Cúc. Kinh nghiệm hút mỡ bụng được chị chia sẻ ngay sau đây.

Vòng eo thon gọn là mơ ước của mọi phái đẹp

Vòng eo thon gọn là mơ ước của mọi phái đẹp

Chào chị Hà, lý do gì khiến chị tìm đến công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của thẩm mỹ Thu Cúc?

Chị Hà: sau lần sinh con thứ 2, mình tăng cân khá nhiều, mỡ thừa tập trung chủ yếu ở vùng bụng. Mình cũng nghĩ đến việc tập luyện thể dục để giảm cân nhưng công việc và con cái quá bận rộn khiến mình không còn thời gian rảnh rỗi. Đọc được thông tin về công nghệ hút mỡ Vaser Lipo của thẩm mỹ Thu Cúc, mình đã liên hệ tư vấn và đặt lịch thực hiện.

Với Vaser Lipo, chị đã trải qua bao nhiêu lần hút mỡ để có được vòng eo thon gọn như hiện tại?

Vaser Lipo cho hiệu quả giảm mỡ thừa đến 95% chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất

Vaser Lipo cho hiệu quả giảm mỡ thừa đến 95% chỉ sau khi thực hiện.

Chị Hà: lúc đầu mình cũng chuẩn bị tâm lý về việc sẽ trải qua một liệu trình hút mỡ khoảng vài lần gì đó. Nhưng thật bất ngờ chẳng cần thực hiện nhiều lần mà mỡ thừa tại vùng bụng giảm đến 95% rồi.

Chị có thể chia sẻ về quy trình hút mỡ mà mình đã trải qua không?

Chị Hà: đầu tiên mình được bác sĩ thăm khám và tư vấn về công nghệ hút mỡ Vaser Lipo. Tiếp đó mình được kiểm tra sức khỏe toàn diện để chắc chắn rằng đủ điều kiện thực hiện hút mỡ. Khi vào phòng phẫu thuật rồi, mình được gây mê trong suốt quá trình thực hiện. Thời gian kéo dài khoảng hơn một tiếng thì xong. Sau đó mình nghỉ ngơi tại Thu Cúc 2 ngày rồi xuất viện.

Ngay sau thực hiện hút mỡ, chị cảm thấy thế nào?

Chị Hà: mấy ngày đầu, vùng hút mỡ hơi sưng, mình cảm thấy có chút đau nhức. Tuy nhiên khi uống thuốc và thực hiện đúng theo các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ thì cảm giác đó cũng nhanh qua đi. Mình hồi phục khá nhanh.

Nhiều người lo lắng về việc sau hút mỡ vùng bụng có thể gồ ghề, lồi lõm, không bằng phẳng. Chị có gặp phải hiện tượng này không?

Thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để nhanh hồi phục

Thực hiện đúng các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ để nhanh hồi phục

Chị Hà: không hề, mình nhận thấy vùng bụng sau khi hồi phục rất bằng phẳng, không hề có sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Mình rất ưng.

Chị có lời khuyên nào dành cho những chị em cũng đang có ý định đi hút mỡ bụng không?

Chị Hà: theo kinh nghiệm hút mỡ bụng của mình, mình nghĩ rằng điều chị em cần quan tâm nhất chính là lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Thứ hai là thực hiện đúng quy trình cũng như các hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ tại nhà. Thứ 3 là săn các đợt ưu đãi để tiết kiệm một phần chi phí cho bạn.

Cảm ơn chị, chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU