logo thu cúc

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi

Kinh nghiệm nâng ngực nội soi là một trong những từ khóa được nhắc đến nhiều nhất trên các diễn đàn nâng ngực làm đẹp. Bài viết dưới đây tổng hợp lại những kinh nghiệm nâng ngực nội soi giúp chị em có được những lưu ý cần thiết trước khi trải nghiệm phương pháp này.

 

kinh-nghiem-nang-nguc-noi-soi

Nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp chị em tăng kích thước vòng 1 thông qua sự trợ giúp của một loại chất liệu túi độn được đưa vào bên trong bầu ngực.

Nâng ngực nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp chị em tăng kích thước vòng 1 thông qua sự trợ giúp của một loại chất liệu túi độn được đưa vào bên trong bầu ngực. Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất hiện nay giúp phái đẹp sở hữu đôi gò bồng đảo nóng bỏng, quyến rũ, căng đầy tự nhiên.

Trực thuộc bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là địa chỉ nâng ngực uy tín được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn, Thu Cúc Sài Gòn xin chia sẻ một số kinh nghiệm nâng ngực nội soi trước và sau thực hiện phẫu thuật như sau:

Trước khi thực hiện phẫu thuật

kinh-nghiem-nang-nguc-noi-soi.jpg1

Lựa chọn địa chỉ uy tín là khâu quan trọng trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

– Tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Theo quy định của Bộ Y tế thì nâng ngực là đại phẫu cần được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn, cho nên tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn nơi thực hiện nâng ngực là lựa chọn những bệnh viện hay các địa chỉ thẩm mỹ trực thuộc bệnh viện. Bởi, chỉ ở Bệnh viện, các yếu tố kĩ thuật, chuyên môn của bác sĩ, chất liệu túi độn, quy trình thực hiện, hệ thống máy móc mới được đảm bảo an toàn. Tiêu chí thứ 2, nên lựa chọn những địa chỉ đã thực hiện nâng ngực thành công cho nhiều chị em và được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

– Thăm khám và lắng nghe tư vấn của bác sĩ, đặt niềm tin vào bác sĩ và địa chỉ mà bạn lựa chọn phẫu thuật.

– Giữ tinh thần thoải mái, thực hiện các kiểm tra y tế cần thiết để chắc chắn rằng mình đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sức khỏe.

Sau phẫu thuật

kinh-nghiem-nang-nguc-noi-soi.jpg2

Chăm sóc sau nâng ngực góp phần không nhỏ đối với hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật.

– Thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ

– Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn

– Tránh va chạm hay tác động mạnh liên quan đến vùng ngực, không được phép vận động nặng trước 2 tháng sau phẫu thuật.

– Kiêng ăn các loại thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống, trứng.

– 10 ngày đầu tiên sau phẫu thuật cần giữ khô vết khổ

– Sau 2 tuần có thể massage nhẹ nhàng để ngực nhanh mềm mại, tự nhiên.

Ngoài những kinh nghiệm nâng ngực nội soi mà bài viết đã tổng hợp, đến với Thu Cúc Sài Gòn bạn sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành thăm khám và tư vấn cụ thể cả trước và sau phẫu thuật. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ tự tin với đôi gò bồng đảo đầy đặn, mềm mại, tự nhiên như thật nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo, biến chứng hay dấu vết của sự thẩm mỹ.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU