logo thu cúc

Kỳ Hân thừa nhận đã chi gần 250 triệu đồng cho 4 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Trong buổi phỏng vấn mới đây, siêu mẫu Kỳ Hân thừa nhận đã chi gần 250 triệu đồng cho 4 lần phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này gây nên khá nhiều tò mò cho fan hâm mộ và những người quan tâm.

Đây là lần đầu tiên Kỳ Hân đứng trước tin đồn PTTM, khi được hỏi về vấn đề này, Kỳ Hân khá bất ngờ, tuy nhiên cô nàng không hề né tránh mà đã thẳng thắn đối mặt với nghi vấn tân trang sắc đẹp. Hân thừa nhận mình đã PTTM và cô cho rằng điều đó không có gì xấu hổ cả.

ky-han-thua-nhan-da-chi-gan-250-trieu-dong-cho-4-lan-phau-thuat-tham-my-1

Kỳ Hân trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Nói về những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ đã trải qua, cô chia sẻ: Hân làm mũi và răng. Mũi thì đã làm từ năm 2012 và đến năm 2014 Hân đi làm lại  mũi vì chiếc mũi sửa lần đầu không phù hợp với gương mặt. Tổng cộng Hân đã sửa mũi 2 lần. Hân cũng đã sửa răng 2 lần, tổng chi phí là gần 250 triệu đồng. Hân cũng có đi tẩy da chết và dưỡng da để được trắng hơn.

ky-han-thua-nhan-da-chi-gan-250-trieu-dong-cho-4-lan-phau-thuat-tham-my-5

Theo đánh giá chung của nhiều người thì so với trước đây, nhan sắc của Kỳ Hân rạng rỡ hơn rất nhiều

Tuy nhiên khi nói về “nghi án” nâng ngực, Kỳ Hân đã phủ định rằng cô chưa từng phẫu thuật. Nếu có hiểu nhầm như vậy có lẽ là do trước đây cô không ăn mặc hở hang còn sau này phong cách sexy hơn 1 chút nên mọi người thấy lạ thôi.

ky-han-thua-nhan-da-chi-gan-250-trieu-dong-cho-4-lan-phau-thuat-tham-my-7

Vẻ đẹp có được sau phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến cho Kỳ Hân nhiều thành công hơn trong sự nghiệp làm mẫu của mình

Khi được hỏi tại sao cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Kỳ Hân thẳng thắn chia sẻ: Vì Hân cảm thấy tự ti vì nhan sắc của mình. Hồi mới bắt đầu làm người mẫu, Hân cứ bị người ta bàn tán săm soi, nói con nhỏ này xấu quá, được mỗi cái dáng cao, vừa đen lại vừa xấu, tại sao tiêu chuẩn model Việt lại thấp như vậy? Thậm chí có nhiều câu nói xúc phạm hơn nữa khiến cho Hân rất buồn và tự ti rồi suy nghĩ đến chuyện dành dụm tiền và trùng tu nhan sắc.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU