logo thu cúc

Kyu Hyun thừa nhận phẫu thuật

Là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, để hoàn thiện ngoại hình trong mắt công chúng Kyu Hyun cũng phải nhờ đến sự can thiệp của dao kéo. Và rất thẳng thắn, Kyu Hyun thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

kyu-hyun-thua-nhan-phau-thuat-tham-my4

Trong chương trình Goldfish – Radio star của đài MBC phát sóng ngày 26/10, trước tiền bối Kim Geun Mo, anh chàng em út Kyu Hyun của nhóm nhạc đình đám Super Junior đã thừa nhận anh phẫu thuật cắt mí.

kyu-hyun-thua-nhan-phau-thuat-tham-my

Lý do chính cho việc chỉnh sửa sắc đẹp này xuất phát từ yếu tố di truyền, trong khi bố và mẹ đều có mắt hai mí thì “riêng mình tôi là không có”, Kyu Hyun bộc bạch.

kyu-hyun-thua-nhan-phau-thuat-tham-my1

Việc thừa nhận chuyện “dao kéo” luôn là một điều hết sức khó khăn với các ngôi sao. Nhiều sao Hàn một mực phủ nhận chuyện mình phẫu thuật thẩm mỹ như Lee Min Ho, Seo Young Hee… nhưng Kyu Hyun lại thẳng thắn đối mặt với dư luận và thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ.

kyu-hyun-thua-nhan-phau-thuat-tham-my3

Với việc thẳng thắn thừa nhận chuyện cắt mí của Kyu Hyun được nhiều fan đồng tình ủng hộ. Họ khen ngợi sự chân thành cũng như đánh giá đó là một việc khiến anh chàng em út này đẹp trai hơn rất nhiều so với diện mạo trước đây. Là em út trong nhóm nhưng vị trí của Kyu Hyun rất quan trọng. Anh là một trong ba giọng ca chủ lực của Suju và cũng là thành viên có lượng fan đông nhất nhì trong nhóm.

kyu-hyun-thua-nhan-phau-thuat-tham-my2

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU