logo thu cúc

Làm đầy môi mỏng

Đôi môi quá mỏng là trường hợp không hiếm gặp ở các chị em, để giúp chị em cải thiện hạn chế thẩm mỹ này, Thu Cúc Sài Gòn mang đến cho bạn phương pháp làm đầy môi mỏng hiệu quả.

Việc cải thiện đôi môi quá mỏng bằng các biện pháp thông thường như trang điểm thường tốn rất nhiều thời gian của bạn mà kết quả nhận được thường không như ý. Giờ đây, với các công nghệ y khoa chất lượng hàng đầu tại Thu Cúc, việc thỏa mãn mong muốn có được làn môi căng mọng tự nhiên ở các chị em đã không còn là điều khó khăn.

lam-day-moi-mong-1

Môi đầy đặn cho bạn thêm quyến rũ

Bằng cách dùng các kĩ thuật thẩm mỹ, thông qua phương pháp làm đầy môi mỏng, các bác sĩ Thu Cúc sẽ “hô biến” đôi môi của bạn trở nên quyến rũ một cách hoàn hảo. Là đơn vị có hợp tác chặt chẽ với tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc – tập đoàn V Plastic, Thu Cúc Sài Gòn – chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  thực hiện làm đầy môi hiệu quả theo 3 cách là tiêm chất làm đầy, cấy mỡ làm đầy môi và phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi.

lam-day-moi-mong-2

Làm đầy môi mỏng sẽ giúp bạn có làn môi quyến rũ như ý

Với phương pháp tiêm chất làm đầy, Thu Cúc sử dụng các loại chất làm đầy đã được kiểm định an toàn, hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người mà bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn loại chất làm đầy phù hợp nhất. Sau khi tiêm chất làm đầy tại Thu Cúc, môi của bạn sẽ có độ cong gợn, đầy đặn tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ, môi có thể sưng nhẹ nhưng sẽ ổn định nhanh chóng trong vài ngày, đặc biệt bạn sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Với phương pháp cấy mỡ làm đầy môi, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở các phần khác trên cơ thể, lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất và sau đó được tiêm vào vùng môi được chỉ định. Sau khi thực hiện phương pháp này, đôi môi sẽ có độ mềm mại, tự nhiên và đồng thời không hề có dấu vết thẩm mỹ.

lam-day-moi-mong-3

Khách hàng thăm khám môi tại Thu Cúc

Với phẫu thuật tạo hình tăng kích thước môi, bác sĩ sẽ phẫu thuật nhằm cải thiện kích thước, hình dáng đôi môi, thông qua việc cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ-bì, gân, cơ … từ đó làm đôi môi trở nên đầy đặn và cân đối hơn. Phẫu thuật được bác sĩ giỏi của Thu Cúc tiến hành sau khi gây tê tại chỗ trong vòng 60 phút. Sau phẫu thuật 1 – 2 tuần môi có thể có một chút sưng nề nhưng sẽ nhanh chóng hồi phục cho bạn đôi môi đẹp như ý. Tùy vào môi của mỗi người mà bác sĩ có thể phối hợp với việc bơm các chất làm đầy sao cho hiệu quả cuối cùng khiến bạn hài lòng nhất.

3 phương pháp làm đầy môi mỏng trên tại Thu Cúc đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Để biết thông tin chi tiết hơn mời các bạn đến Thu Cúc Sài Gòn tại  55 A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh trải nghiệm quy trình phẫu thuật tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU