logo thu cúc

Làm môi trái tim bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Cháu đang có mong muốn làm môi trái tim để được xinh đẹp hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu về phẫu thuật làm môi trái tim là như thế nào và làm môi trái tim bao nhiêu tiền ạ? Cháu xin cảm ơn.

Hồng Hà (Ha….@gmail.com)

Chào Hồng Hà thân mến! Là bác sĩ lâu năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi rất hiểu về ý nghĩa tạo hình của đôi môi trên khuôn mặt của người phụ nữ. Môi trái tim là kiểu môi hiện đang rất được ưa chuộng, mang lại nét trẻ trung, xinh xắn nhẹ nhàng và nữ tính.

lam-moi-tra-tim-bao-nhieu-tien-1

Đôi môi trái tim luôn mang lại cho bạn vẻ sang trọng, quyến rũ.

 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thu Cúc, thắc mắc về làm môi trái tim bao nhiêu tiền cũng đang là băn khoăn của rất nhiều người. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Tạo môi trái tim là phương pháp thẩm mỹ tương tự với phẫu thuật thu gọn môi. Với môi dưới, phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ, tùy hình dạng môi khách hàng bác sĩ sẽ khám tư vấn tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông để hài hòa với các nét trên khuôn mặt của mỗi người.

lam-moi-tra-tim-bao-nhieu-tien-2

Tư vấn thẩm mỹ môi tại Thu Cúc.

Với tạo hình trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

lam-moi-tra-tim-bao-nhieu-tien-3

Phẫu thuật môi trái tim ở Thu Cúc.

Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc Sài Gòn, chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sau những khâu thăm khám, định dạng môi của mỗi người và tư vấn cụ thể thì Bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt đã được tu nghiệp tại những nước thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… sẽ là người thực hiện các bước phẫu thuật môi cho bạn.

lam-moi-tra-tim-bao-nhieu-tien-4

Trước và sau khi phẫu thuật môi trái tim tại Thu Cúc. ( Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người)

Tại Thu Cúc Sài Gòn, với cơ sở vật chất sang trọng, đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu sẽ giúp bạn có được làn môi đẹp tự nhiên nữ tính và quyến rũ như mong đợi chỉ với thời gian thực hiện khoảng 25-45 phút.

Hiện rất nhiều chị em băn khoăn về làm môi trái tim bao nhiêu tiền, tại Thu Cúc Sài Gòn, phẫu thuật môi trái tim được thực hiện với chi phí từ 5-6 triệu. Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên phù hợp với khuôn mặt của bạn. Để được tư vấn trực tiếp, mời bạn đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ của chúng tôi để được thăm khám. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ hữu ích nhiều cho băn khoăn của bạn.

Thân ái.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU