logo thu cúc

Làm môi trái tim có đau không?

Chào bác sĩ! Em tên là Ngô Trà My, 18 tuổi. Em nghe nói phẫu thuật tạo môi trái tim ở Thu Cúc rất đẹp, em rất muốn làm, xin bác sĩ cho em hỏi làm môi trái tim có đau không?

Trà My (my…gmail.com)

Trà My thân mến! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thu Cúc, với câu hỏi làm môi trái tim có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

lam-moi-trai-tim-co-dau-khong-1

Môi trái tim xinh xắn và quyến rũ

Làm môi trái tim là một phương pháp phẫu thuật đơn giản. Khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm từng bước phẫu thuật rất an toàn theo quy trình của Bộ Y tế mà không hề gây đau đớn. Đầu tiên, mọi khách hàng của Thu Cúc, khi có nhu cầu phẫu thuật môi trái tim đều được các chuyên gia hàng đầu tại đây thăm khám tình trạng môi rất cẩn thận, từ đó bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể, tường tận và dễ hiểu nhất về phương pháp làm đẹp được chỉ định.

lam-moi-trai-tim-co-dau-khong-2

Đôi môi luôn là điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt bạn

Sau khâu thăm khám, Trà My sẽ được  xét nghiệm máu, thử phản ứng của bạn với các thành phần thuốc để tình trạng sức khỏe của bạn ổn định, đồng thời bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ lệ môi sao cho chuẩn xác nhất giúp phẫu thuật được thực hiện dễ dàng hơn.

Dựa vào những công đoạn khám sức khỏe cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiêm một liều lượng thuốc tê phù hợp với cơ thể của từng người. Đối với câu hỏi làm môi trái tim có đau không của bạn thì công đoạn này là câu trả lời quan trọng nhất, sau khi được tiêm thuốc tê, phẫu thuật của bạn sẽ được diễn ra rất nhẹ nhàng, rất thoải mái, không có hiện tượng đau đớn. Chỉ trong khoảng 30-45 phút, phẫu thuật của bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu tại Thu Cúc hoàn thành một cách rất khéo léo và mang lại hiệu quả thẩm mỹ đạt chất lượng cao.

lam-moi-trai-tim-co-dau-khong-3

Khách hàng xinh đẹp sau khi tạo hình môi trái tim tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Ngoài tạo môi trái tim bằng phương pháp phẫu thuật thì hiện nay tại Thu Cúc cũng có một phương pháp khác có chất lượng làm đẹp tương tự cho đôi môi phái nữ đó là tiêm chất làm đầy kết hợp các kỹ thuật tạo hình môi. Dựa vào tình trạng môi của mỗi người khác nhau mà bác sĩ của Thu Cúc sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ cho kết quả cao nhất. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc là địa chỉ làm môi trái tim an toàn, mang lại hiệu quả cao dành cho bạn. Để được biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn đến với Thu Cúc để được thăm khám trực tiếp.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU