logo thu cúc

Làm mỏng môi dày

Đôi môi quá dày luôn làm mất đi sự nhẹ nhàng thanh thoát cho khuôn mặt và gây tâm lý mất tự tin cho người sở hữu nó. Phẫu thuật làm mỏng môi dày tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung, quyến rũ và tự tin hơn.

Phẫu thuật thu mỏng môi dày là phương pháp cắt môi tạo nên những đường gợn nhỏ để tạo nên sự thanh thoát, quyến rũ, nhẹ nhàng cho đôi môi.

lam-mong-moi-day-1

Đôi môi nhỏ nhắn, thanh thoát luôn khiến cho khuôn mặt bạn trở nên thật nhẹ nhàng xinh xắn

Làm mỏng môi dày được thực hiện thông qua một tiểu phẫu đơn giản, đó là cắt bỏ đi phần môi nằm ở đường ranh giới giữa môi ướt và môi khô, sau đó thu gọn môi vào trong niêm mạc giúp môi trở nên nhỏ gọn hơn theo ý muốn.

lam-mong-moi-day-2

Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của phái nữ

Tuy là tiểu phẫu đơn giản, nhưng phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi cần được thực hiện rất tỉ mỉ và khoa học từ khâu thăm khám đến hậu phẫu. Đặc biệt, ở khâu vẽ tỉ lệ môi, bác sĩ phải là người có tay nghề thật khéo léo làm sao để môi được phù hợp với khuôn miệng và khuôn mặt bạn nhất. Nếu như môi của bạn được chia không đúng tỉ lệ, phẫu thuật rất dễ dẫn đến những tình trạng như: môi vẫn chưa đủ mỏng và thanh thoát, hoặc môi quá mỏng dẫn đến hở miệng gượng gạo trong quá trình giao tiếp, hoặc môi mất cân xứng hai bên, hay mất cân xứng giữa môi trên và môi dưới…

lam-mong-moi-day-3

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng môi cho khách hàng tại Thu Cúc

Phẫu thuật phải được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh gọn khéo léo và không gây nên những đau đớn. Đồng thời, vết cắt phải được khâu lại khéo léo để không làm lộ sẹo gây mất thẩm mỹ. Không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể tiến hành phẫu thuật cắt môi mang lại kết quả tốt. Vậy nên, bạn cần lựa chọn đúng cơ sở uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi để thực hiện làm đẹp cho mình một cách an toàn và đẹp nhất.

Trong số các bệnh viện thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị uy tín hàng đầu. Với 20 năm phát triển, Thu Cúc có đội ngũ hùng hậu các bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và là nơi phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi tốt dành cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU