logo thu cúc

Làm mỏng môi không cần phẫu thuật

Chào bác sĩ! Em là Huệ Vy, 18 tuổi, hiện đang ở quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh. Em muốn hỏi ở Thu Cúc Sài Gòn có phương pháp làm mỏng môi không phẫu thuật không ạ?

Huệ Vy (vy…@gmail.com)

Chào Huệ Vy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của Thu Cúc. Với câu hỏi có phương pháp làm mỏng môi không cần phẫu thuật không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

thu-mong-moi-khong-can-phau-thuat-3

Xinh như nữ thần với làn môi thanh thoát gợi cảm

Hiện nay tại Thu Cúc đang có phương pháp thu mỏng môi rất hiệu quả là phẫu thuật can thiệp loại bỏ bớt phần môi được chỉ định, thu gọn cánh môi cho phù hợp với tỉ lệ từng khuôn mặt khác nhau của khách hàng. Đối với dịch vụ làm đẹp môi không cần phẫu thuật, Thu Cúc chỉ áp dụng cho trường hợp làm đầy môi mỏng.

thu-mong-moi-khong-can-phau-thuat-1

Chúm chím môi yêu cho bạn gái thêm rạng rỡ

Với đôi môi quá dày, mất cân xứng, khi đến với Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cẩn thận từ đó đưa ra những tư vấn chi tiết giúp bạn nhận diện đúng về tình trạng ở môi, đồng thời qua đây, bác sĩ cũng sẽ giới thiệu rõ về phương pháp phẫu thuật phù hợp dành cho bạn.

Để an toàn cho phẫu thuật, tiếp đến bạn sẽ được thăm khám sức khỏe, xét nghiệp máu, thử phản ứng với thuốc. Khi kết quả cho thấy sức khỏe của bạn đạt tiêu chuẩn phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng chính xác phần môi cần được thu gọn ở giữa môi khô và môi ướt, tiếp đến bác sĩ sẽ gây tê cục bộ và nhanh chóng tiến hành phẫu thuật.  Trong khoảng 30-60 phút, phẫu thuật của bạn sẽ được hoàn thành mà không hề gây đau đớn.

thu-mong-moi-khong-can-phau-thuat-2

Phẫu thuật thu mỏng môi sẽ mang đến cho bạn làn môi đẹp như ý

Tùy vào tình trạng môi của bạn mà bác sĩ có thể tư vấn thu mỏng 1 môi hay cả 2 môi sao cho kết quả đạt chất lượng thẩm mỹ cao nhất. Sau phẫu thuật thu mỏng môi, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn của bác sĩ, đồng thời trong thời gian bạn chăm sóc hậu phẫu tại nhà, các chuyên viên chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm, những quan tâm từ phía bệnh viện luôn mang đến cho bạn sự hài lòng . Chỉ sau 5-7 ngày, môi của bạn sẽ được cắt chỉ, mang đến sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ , mang đến cho bạn vẻ xinh xắn đáng yêu như ý.

thu-mong-moi-khong-can-phau-thuat-4

Khách hàng tạo dáng môi đẹp tại Thu Cúc

Hy vọng những tư vấn  trên đây của chúng tôi đã giúp bạn hiểu cặn kẽ về phương pháp thu mỏng môi của Thu Cúc. Trong trường hợp môi cần thu mỏng thì việc không phẫu thuật để khắc phục là không thể thực hiện được. Nếu bạn quan tâm đến phương pháp làm mỏng môi hiệu quả tại Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh.

Thân ái!

Bình luận

  1. Giá cả bao nhiêu ạ! Phẫu thuật thu mỏng môi trên bao nhiêu ạ?

  2. Bác Sĩ Tư Vấn : :

    Chào bạn. Hiện BV Thu Cúc có phương pháp phẫu thuật thu mỏng môi: chi phí 5-6 triệu tùy theo môi của bạn.
    Để được tư vấn sâu hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp qua tổng đài hoặc qua chương trình Chat hỗ trợ trên website.
    Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của bệnh viện Thu Cúc

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU