logo thu cúc

Làm mỏng môi tự nhiên

Mọi người thường liên tưởng đến môi dày như biểu tượng của sự quyến rũ gợi cảm ở người phụ nữ. Tuy nhiên, với đôi môi có kích thước quá lớn, khuôn mặt phái nữ sẽ mất đi nét thanh lịch cần có. Với mong muốn giúp chị em khắc phục khuyết điểm ở  môi dày, bệnh viện Thu Cúc đã có phương pháp làm mỏng môi đẹp tự nhiên vô cùng hiệu quả.

Làm mỏng môi là phương pháp phẫu thuật nhằm thay đổi dáng môi theo hướng có thẩm mỹ hơn. Bằng cách mổ một vết nhỏ ở giữa môi khô và môi ướt, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ cắt bỏ bớt phần môi phì đại, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu cho vết sẹo bên trong co lại và mờ dần theo thời gian nên rất yên tâm về mặt thẩm mỹ.

lam-mong-moi-tu-nhien-1

Môi xinh cho khuôn mặt phái nữ thêm quyến rũ

Bí quyết phẫu thuật giúp môi của khách hàng trở nên đẹp tự nhiên tại Thu Cúc đó nằm ở sự khéo léo và tinh tế của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của bệnh viện. Bằng cách xác định được tỷ lệ cân đối giữa đôi môi và khuôn mặt, đồng thời tính toán được phần môi sẽ loại bỏ bớt đi, các bác sĩ Thu Cúc sẽ có cuộc phẫu thuật thu mỏng môi mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất cao cho bạn.

lam-mong-moi-tu-nhien-2

Xinh nhẹ nhàng với đôi môi thanh thoát

Tại Thu Cúc, trước phẫu thuật thẩm mỹ môi, các bác sĩ sẽ giúp bạn thăm khám chi tiết về tình trạng môi tự nhiên sau đó đưa ra những tư vấn cụ thể. Đồng thời, để xác định rõ tình trạng mô và cơ địa của mỗi người, và đáp ứng tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật, mỗi khách hàng của Thu Cúc đều được xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn thận.

Trước khi phẫu thuật diễn ra, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê với liều lượng phù hợp giúp cho quá trình thu gọn môi của bạn được diễn ra nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Với những thao tác nhanh gọn, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc, phẫu thuật sẽ được hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng 30-60 phút.

lam-mong-moi-tu-nhien-3

Hãy xinh đẹp hơn với đôi môi cân đối

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về phương pháp chăm sóc môi tại nhà và cắt chỉ sau 7 ngày trả lại cho bạn cảm giác tự nhiên ở môi, đồng thời đôi môi sau phẫu thuật sẽ mang lại cho bạn vẻ xinh xắn nhẹ nhàng như ý. Trải qua gần 20 năm phát triển, Thu Cúc rất nhạy bén với các xu hướng làm đẹp trên thế giới. Cùng sự hội tụ của đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp ở Hàn Quốc, Mỹ, pháp… và sự hợp tác chặt chẽ với tập đoàn thẩm mỹ V Plastic lớn hàng đầu tại Hàn Quốc, phẫu thuật làm mỏng môi tự nhiên của Thu Cúc sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hài hòa như ý.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU