logo thu cúc

Làm sao để thu gọn cánh mũi?

Mũi đẹp không chỉ đòi hỏi sống mũi cao mà cánh mũi cũng cần phải nhỏ nhắn tuy nhiên trên thực tế, rất nhiều người gặp phải tình trạng cánh mũi to bè kém thẩm mỹ. Làm sao để thu gọn cánh mũi nhanh chóng, hiệu quả và an toàn là thắc mắc của khá nhiều người.

Một chiếc mũi được đánh giá là đẹp phải bao gồm sống mũi cao, thanh tú, hài hòa, đầu mũi nhỏ, cánh mũi gọn gàng xinh xắn. Tuy nhiên đặc điểm chung của người châu Á là cánh mũi nở rộng, bè to ảnh hưởng khá nhiều đến thẩm mỹ. Nhược điểm này khá khó khắc phục bằng trang điểm hay các phương pháp thông thường. Làm sao để thu gọn cánh mũi là băn khoăn của khá nhiều người, đặc biệt là các cô gái.

Làm sao để thu gọn cánh mũi?

Cánh mũi nhỏ nhắn mang lại vẻ thanh thoát cho khuôn mặt

Để khắc phục tình trạng cánh mũi to bè thì giải pháp tốt nhất đó là thực hiện thu gọn cánh mũi bằng phương pháp thẩm mỹ. Đây là 1 trong những tiểu phẫu thẩm mỹ khá đơn giản cho hiệu quả cao và tiến hành nhanh chóng. Vì vậy ngay từ khi mới xuất hiện, phương pháp này đã lập tức nhận được sự ủng hộ của rất nhiều cô gái.

Làm sao để thu gọn cánh mũi?

Thu gọn cánh mũi là giải pháp hữu hiệu cho những ai có cánh mũi bè rộng

Bạn Quỳnh An ( 25 tuổi, kế toán) chia sẻ: “Mũi mình vốn không thấp nhưng cánh mũi lại bị nở rộng, bè to trông rất mất thẩm mỹ. Mình rất tự ti nhưng lại không biết làm sao để thu gọn cánh mũi, trang điểm cũng chỉ khắc phục được phần nào mà lại rất tốn thời gian. Sau khi biết đến phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc, mình đã đăng kí thực hiện ngay. Hiện giờ mũi mình đã nhỏ nhắn và duyên dáng hơn nhiều, mình thấy rất hài lòng.”

Làm sao để thu gọn cánh mũi?

Thu Cúc là địa chỉ thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả

Không chỉ Quỳnh An, rất nhiều người đã tin tưởng lựa chọn thực hiện thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc và đều cảm thấy hài lòng. Điểm đầu tiên phải nhắc đến đó là Thu Cúc là thương hiệu thẩm mỹ uy tín đã có hơn 20 năm hoạt động. Thu Cúc cũng luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Thu Cúc đã hợp tác với Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ V Plastic Hàn Quốc và nhận chuyển giao nhiều kĩ thuật phẫu thuật trong đó có thu gọn cánh mũi.

Không chỉ cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới nhất Thu Cúc còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất tối tân hỗ trợ cho quá trình thực hiện nhanh chóng và an toàn. Đội ngũ bác sĩ của Thu Cúc cũng đều là những người có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ.

Làm sao để thu gọn cánh mũi?

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc được thực hiện an toàn, nhanh chóng,hiệu quả

Không chỉ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, Thu Cúc còn đảm bảo an toàn cho khách hàng với quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi an toàn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế. Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây tê… cẩn thận trước khi phẫu thuật. Với các thao tác khéo léo, các bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp với cánh mũi nhỏ nhắn, hài hòa và duyên dáng nhất. Vì vậy, nếu đang băn khoăn không biết làm sao để thu gọn cánh mũi thì dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU