logo thu cúc

Lâm Tâm Như – mỹ nhân phẫu thuật đẹp nhất nhì Trung Quốc

Lâm Tâm Như là một trong những mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí Trung Quốc. Sở hữu những nét đẹp tự nhiên đến hoàn hảo, Lâm Tâm Như được xem là mỹ nhân phẫu thuật thẩm mỹ đẹp nhất nhì Trung Quốc.

lam-tam-nhu-phau-thuat-tham-my-1

Bắt đầu từ vai diễn Hạ Tử Vy trong bộ phim “Hoàn Châu cách cách”, Lâm Tâm Như được nhiều người hâm mộ biết đến hơn. Tuy nhiên, ở thời điểm đó người ta nhận thấy Lâm Tâm Như có chiếc mũi thấp, chiếc cằm thô và ngắn chứ không đẹp như hiện tại. Và nghi vấn Lâm Tâm Như phẫu thuật thẩm mỹ đã được dấy lên từ đó.

lam-tam-nhu-phau-thuat-tham-my-3

Đặc biệt, cách đây không lâu khi tham gia diễn xuất trong một MV của Hà Nhuận Đông, Lâm Tâm Như bị chê là “già”. Dư luận đã bắt đầu nghĩ tới chuyện tuổi tác đã ảnh hưởng ít nhiều tới vẻ ngoài của chị ấy.

lam-tam-nhu-phau-thuat-tham-my-4

Thế nhưng vài tháng sau, khi xuất hiện trong một sự kiện người đẹp đã lấy lại ngay phong độ. Sự thay đổi chóng mặt khiến nhiều người đặt ra một câu hỏi lớn, phải chăng Lâm Tâm Như phẫu thuật thẩm mỹ để lấy lại tuổi thanh xuân.

lam-tam-nhu-phau-thuat-tham-my-5

Trước những tin đồn trên cô vẫn một mực cho rằng mình đẹp lên nhờ công nghệ trang điểm.

lam-tam-nhu-phau-thuat-tham-my-6

Quản lý cũng lên tiếng bảo vệ cô: “Lâm Tâm Như hiện có 2 chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp riêng. Việc của họ là tìm kiếm những tạo hình phù hợp với Lâm Tâm Như và giúp gương mặt của cô đẹp hơn.”

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU