logo thu cúc

Làm thế nào để có môi trái tim?

Chào bác sĩ! Em nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có thể tạo môi trái tim rất đẹp, em rất muốn thực hiện. Xin bác sĩ cho em hỏi làm thế nào để có môi trái tim ạ? Em cảm ơn!

Quỳnh Nga (Nga12…@ gmail.com)

Quỳnh Nga thân mến!

Hiện nay, môi trái tim đang là kiểu môi làm xiêu lòng phái nữ nhất, ai cũng muốn mình có được làn môi trái tim gợi cảm, nhưng không phải ai cũng có được. Hiểu được tâm lý đó của các bạn gái, bệnh viện Thu Cúc đã có phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim hiệu quả. Với câu hỏi làm thế nào để có môi trái tim của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

lam-the-nao-de-co-moi-trai-tim-1

Môi trái tim cho bạn gái thêm quyến rũ

Tương tự với phẫu thuật thu gọn môi, tạo môi trái tim là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, bằng cách can thiệp vào giữa môi khô và môi ướt, các bác sĩ sẽ nhấn hoặc cắt bỏ bớt phần môi đã được chỉ định nhằm thay đổi dáng môi theo hình trái tim.

Khi lựa chọn tạo hình môi trái tim tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi hàng đầu xem xét hình dáng môi tự nhiên, sau đó đưa ra những tư vấn cụ thể về phương pháp làm đẹp phù hợp và quy trình tạo môi trái tim tại Thu Cúc, giúp bạn yên tâm hơn.

lam-the-nao-de-co-moi-trai-tim-2

Môi trái tim đẹp là điều mà bạn gái nào cũng mong muốn

Tùy vào tình trạng môi và cấu trúc khuôn mặt mà các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thu Cúc sẽ tiến hành chia tỉ lệ môi hợp lý nhất để xác đinh vùng phẫu thuật mang lại hiệu quả tối ưu. Để môi trái tim sau tạo hình của bạn đạt chuẩn thẩm mỹ nhất, bạn có thể kết hợp tạo hình cả môi trên và môi dưới theo hướng dẫn của bác sĩ. Với tạo môi trái tim ở môi trên, phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được thu gọn và làm đầy phần giữa nhân trung để tạo đỉnh trái tim, giúp làn môi gợi cảm hơn. Với môi dưới, phần giữa môi dưới sẽ được tạo điểm nhấn qua một gợn nhỏ. Độ nông hay sâu của điểm nhấn này như thế nào để làn môi trở nên gợi cảm nhất sẽ được bác sĩ Thu Cúc chỉ định, tùy thuộc vào môi của từng khách hàng tại bệnh viện mà có cách làm khác nhau để các nét trên khuôn mặt trở nên hài hòa nhất.

lam-the-nao-de-co-moi-trai-tim-3

Tạo hình môi trái tim tại Thu Cúc

Làm thế nào để có môi trái tim đẹp? Tuy tạo môi trái tim là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được kết quả như ý, phẫu thuật này cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có con mắt thẩm mỹ tinh tế, đôi tay khéo léo giàu kinh nghiệm.  Khi đến với Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ phẫu thuật môi cho bạn một cách cẩn trọng, tỉ mỉ, khéo léo, và chính xác trong từng thao tác. Bạn sẽ có được làn môi đẹp tự nhiên nữ tính và quyến rũ như mong đợi chỉ với thời gian thực hiện khoảng 45-60 phút.

Hy vọng những tư vấn trên đây sẽ giúp ích được nhiều cho câu hỏi làm thế nào để có môi trái tim của bạn. Là chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (với gần 20 năm xây dựng và phát triển thương hiệu ở Hà Nội)- Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ giúp bạn có làn môi trái trái tim đẹp như mong đợi. Để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, mời Quỳnh Nga đến trực tiếp Thu Cúc, chúng tôi rất vui lòng được hướng dẫn tận tình cho bạn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU