logo thu cúc

Lee Da Hae và hành trình lột xác đầy ngoạn mục

Dù chưa đạt đến danh hiệu “nữ hoàng dao kéo” nhưng sự thay đổi nhan sắc từng ngày của Lee Da Hae cũng cho thấy sự phát triển vượt bậc của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc. Hãy cùng điểm qua những cột mốc quan trọng cho thấy sự thay đổi nhan sắc của kiều nữ này nhé.

Nhan sắc hiện tại của diễn viên hàng đầu xứ Hàn - Lee Da Hae

Nhan sắc hiện tại của diễn viên hàng đầu xứ Hàn – Lee Da Hae

lee-da-hae-va-hanh-trinh-lot-xac-day-ngoan-muc1

Khi những hình ảnh hồi bé và thời trung học của Lee Da Hae được tiết lộ, người ta nhận thấy cô sở hữu 1 khuôn mặt tròn, khuôn hàm bạnh và đôi mắt “nhí” đặc trưng. Một vẻ đẹp tròn trĩnh, đáng yêu nhưng không mấy nổi bật.

Chập chững những bước đầu tiên vào nền giải trí với bộ phim Ling Ling. Người đẹp của những năm 2002 cũng chưa có gì thay đổi nhiều. Ngoài các nét chín chắn hơn xưa thì cô vẫn giữ nguyên "phong độ" với thân hình không mấy thon thả.

Chập chững những bước đầu tiên vào nền giải trí với bộ phim Ling Ling. Người đẹp của những năm 2002 cũng chưa có gì thay đổi nhiều. Ngoài các nét chín chắn hơn xưa thì cô vẫn giữ nguyên “phong độ” với thân hình không mấy thon thả.

lee-da-hae-va-hanh-trinh-lot-xac-day-ngoan-muc4

Bắt đầu nổi danh với bộ phim Hoa Hồng Xanh năm 2005, Lee Da Hae vẫn chiếm được cảm tình của khán giả với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng. Cô sở hữu nụ cười hồn nhiên và khuôn mặt tròn đầy đặn.

Thành công tiếp nối thành công, tròn vai ở bộ phim My Girl cũng là mốc son vàng trong sự nghiệp của người đẹp. Vẻ đẹp nhí nhảnh vẫn được cô tận dụng triệt để, góp phần tạo dựng sự thành công của vai diễn. Cũng thời điểm này, tin đồn dao kéo bắt đầu nhen nhóm khi người ta tin rằng cô đã cắt mí để có đôi mắt to tròn hơn.

Thành công tiếp nối thành công, tròn vai ở bộ phim My Girl cũng là mốc son vàng trong sự nghiệp của người đẹp. Vẻ đẹp nhí nhảnh vẫn được cô tận dụng, góp phần tạo dựng sự thành công của vai diễn. Cũng thời điểm này, tin đồn dao kéo bắt đầu nhen nhóm khi người ta tin rằng cô đã cắt mí để có đôi mắt to tròn hơn.

lee-da-hae-va-hanh-trinh-lot-xac-day-ngoan-muc7

Và cho đến thời điểm hiện tại, các đường nét trên gương mặt cô có thể nói là đẹp hoàn hảo hơn so với trước đây. Chính điều này đã giúp cô ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp diễn xuất.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU