logo thu cúc

May tầng sinh môn

Thời gian gần đây, vùng kín của tôi bị lão hóa và giãn rộng khiến tôi rất ngại mỗi khi gần gũi ông xã. Tôi nghe nói dịch vụ may tầng sinh môn tại Thu Cúc có thể khắc phục được tình trạng này. Tôi muốn hỏi chi phí may tầng sinh môn là bao nhiêu và cách làm như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp!

Thu Vân (van…@gmail.com)

Trả lời:

Chị Thu Vân thân mến. Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

May tầng sinh môn là tên gọi khác của dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn hay còn gọi là thu nhỏ âm đạo. Dịch vụ này giúp cho vùng kín của phụ nữ se khít hơn từ đó cải thiện thẩm mỹ và chất lượng đời sống vợ chồng. Đây là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

May tầng sinh môn

Thu nhỏ tầng sinh môn giúp đời sống vợ chồng mặn nồng hơn

Để thu nhỏ tầng sinh môn, các bác sĩ sẽ khám và xác định độ rộng của âm đạo sau đó xác định điểm cắt. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật bằng cách tách lớp niêm mạc của âm đạo, khâu ngắn các cơ thành sau và 1/3 mặt ngoài âm đạo. Trong quá trình này, bác sĩ cũng có thể kết hợp khâu gấp nếp để tạo hình niêm mạc.

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ tầng sinh môn tại Thu Cúc đều là những bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm. Các thao tác phẫu thuật đều được tiến hành tỉ mỉ, chính xác và hạn chế xâm lấn tối đa. Không chỉ đảm bảo về hiệu quả thẩm mỹ, quy trình phẫu thuật tại Thu Cúc cũng được tiến hành theo quy trình khoa học đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Trước khi phẫu thuật, chị cũng được khám và kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn.

May tầng sinh môn

Dịch vụ thu nhỏ tầng sinh môn tại Thu Cúc luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng

Hiện nay chi phí thu nhỏ tầng sinh môn tại Thu Cúc là từ 6 – 8 triệu, mức giá này là hợp lý để đảm bảo cho một ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Sau phẫu thuật, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ mà dịch vụ này mang lại.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU