logo thu cúc

Mẹo chữa sụp mí mắt

Sụp mí mắt không chỉ gây giảm tầm nhìn thị lực mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của khuôn mặt. Vậy thì có cách nào chữa sụp mí mắt không? Bài viết này sẽ mách bạn mẹo chữa sụp mí mắt hiệu quả.

meo-cua-sup-mi-mat

Sụp mí mắt có thể làm giảm tầm nhìn thị lực và ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể gương mặt

Sụp mí mắt là tình trạng mi mắt trên bị sa xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí bị mất khả năng đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những bọng mỡ ở mí trên. Để cải thiện tình trạng này có thể áp dụng cách bấm huyệt chữa sụp mí mắt và phẫu thuật chỉnh hình sụp mí.

Đối với phương pháp bấm huyệt chữa sụp mí mắt bạn cần phải nắm rõ được vị trí các huyệt đạo thì mới có thể thực hiện được phương pháp này. Đây được xem là phương pháp chữa sụp mí đơn giản tại nhà nhưng khá tốn công, đòi hỏi có sự kiên trì mà hiệu quả thì không thực sự tối ưu.

meo-cua-sup-mi-mat.jpg1

Chữa sụp mí bằng cách bấm huyệt khá tốn công mà đòi hỏi sự kiên trì

Đối với phương pháp phẫu thuật chỉnh hình sụp mí thì đây được xem là mẹo chữa sụp mí mắt hiệu quả và an toàn có thể khắc phục được tình trạng sụp mí bẩm sinh hay yếu cơ nâng mi. Đây cũng là một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà Thu Cúc Sài Gòn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đến với Thu Cúc, đôi mắt sụp mí của bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn thăm khám trực tiếp để xác định mức độ sụp mí và tư vấn dáng mắt phù hợp. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật một cách khéo léo để nâng mí giúp tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Với kĩ thuật chỉnh hình sụp mí được Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao của Hàn Quốc và quy trình cắt mí mắt bài bản, khoa học, chuyên nghiệp, đôi mắt của bạn sẽ được “chăm sóc” một cách toàn diện nhất. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn Quốc sẽ là những người trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Các thao tác được thực hiện nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn giúp cho đôi mắt sau phẫu thuật có thể phục hồi nhanh chóng và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

meo-cua-sup-mi-mat.jpg2

Chữa sụp mí mắt bằng phẫu thuật chỉnh hình sụp mí là giải pháp tối ưu

Giống như các phẫu thuật khác tại Thu Cúc, phẫu thuật cắt mí mắt cũng được hỗ trỡ tối đa bởi hệ thống máy móc hiện đại và thực hiện trong môi trường phòng mổ vệ sinh, vô khuẩn một chiều khép kín. Điều đó giúp đôi mắt của bạn được bảo vệ một cách tối đa mà không sợ quá trình phẫu thuật có thể gây viêm nhiễm vùng mắt.

Không mất quá nhiều thời gian và công sức, chỉ cần dành ra 45 phút tới 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh, mẹo chữa sụp mí mắt của Thu Cúc chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả sau phẫu thuật.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU