logo thu cúc

Mẹo trị mụn

Để giúp chị em giải quyết nỗi lo do mụn, bài viết sau xin tổng hợp và chia sẻ một số mẹo trị mụn đơn giản và hiệu quả.

Mẹo trị mụn bằng kem đánh răng

Trong kem đánh răng có chứa baking soda, hydrogen peroxide và tinh dầu bạc hà có tính kháng khuẩn và làm khô nốt mụn nhanh chóng.

meo-tri-mun

Kem đánh răng có chứa baking soda, hydrogen peroxide và tinh dầu bạc hà có tính kháng khuẩn và làm khô nốt mụn nhanh chóng.

Mẹo trị mụn này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ sử dụng kem đánh răng màu trắng, bôi kem đánh răng trực tiếp lên mụn, để qua đêm và sáng hôm sau rửa sạch nhẹ nhàng bằng 1 chiếc khăn ấm. Bạn nên áp dụng 1-2 lần/ ngày đến khi mụn khô lại và nhân mụn đẩy ra,

Mẹo trị mụn bằng trị mụn từ chanh

Chanh có chứa vitamin C  và tính axit có khả năng kháng viêm, làm se và khô vết mụn nhanh chóng.

meo-tri-mun-2

Chanh có chứa vitamin C và tính axit có khả năng kháng viêm, làm se và khô vết mụn nhanh chóng.

Để giúp mụn nhanh, bạn dùng bông thấm nước cốt chanh và bôi lên vết mụn, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Thực hiện 2 – 3 lần mỗi ngày khi đầu mụn khô lại.

Mẹo trị mụn bằng tỏi

Tỏi có chứa lưu huỳnh và các khoáng chất có khả năng kháng sinh, kháng nấm, sát khuẩn và làm lành da,… vì vậy được xem là biện pháp trị mụn hiệu quả.

meo-tri-mun-1

Tỏi có chứa lưu huỳnh và các khoáng chất có khả năng kháng sinh, kháng nấm, sát khuẩn và làm lành da,…

Để trị mụn, bạn cắt đôi tép tỏi và dùng mặt trong chà xát tỏi lên nốt mụn. Sau đó nước tỏi khô đi khoảng 10 phút thì bạn lại bôi thêm lần nữa, để thêm 30 phút thì dùng bông thấm nước muối lau nhẹ đi. Thực hiện 1-2 lần/ ngày đến khi các nốt mụn xẹp hẳn.

Trước khi áp dụng bạn nên lưu ý các mẹo trị mụn sau đây chỉ áp dụng cho những trường hợp sau:

meo-tri-mun-3

Loại bỏ tận gốc mụn nhanh chóng bằng công nghệ ánh sáng xanh Blue Light là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

Muốn trị mụn hiệu quả lâu dài bạn nên đến Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám tình trạng mụn và loại bỏ tận gốc mụn nhanh chóng bằng công nghệ ánh sáng xanh Blue Light. Cách trị mụn này không chỉ giúp loại bỏ mụn, ngăn chặn mụn quay trở lại còn trả lại cho bạn làn da tươi tắn, mịn màng và không lo để lại sẹo. Hãy liên hệ tổng đài: 0839 293 759 để được các chuyên viên tư vấn tận tình và miễn phí bạn nhé.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU