logo thu cúc

Mí lót là mí như thế nào?

Mắt một mí và hai mí là hai khái niệm mà mọi người ai cũng hiểu rõ nhưng mắt mí lót thì không phải ai cũng biết. Vậy mắt mí lót là mí như thế nào? Đó có phải là nhược điểm hay không?

mi-lot-la-mi-nhu-the-nao

Còn mí lót là tình trạng trên lông mi có nếp gấp nhưng nếp gấp này không rõ ràng.

Mí mắt là nếp gấp chạy dọc theo hướng mắt ở phía trên hàng lông mi. Do đặc trưng cấu tạo mà mỗi người có một nếp mí khác nhau. Ở những người bình thường, nếp gấp này hiện lên rất rõ, được gọi là mắt hai mí. Song cũng có một số người không có nếp gấp này nên gọi là mắt một mí. Còn mí lót là tình trạng trên lông mi có nếp gấp nhưng nếp gấp này không rõ ràng.

Do không nắm được mí lót là mí như thế nào cho nên nhiều người băn khoăn không biết mí lót có phải là nhược điểm không và có cần phải khắc phục không. Có người cho rằng đây không phải là khuyết điểm về mắt nhưng cũng có người cho rằng đây là nhược điểm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, nên khắc phục để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ đôi mắt.

Theo đánh giá của các bác sĩ chuyên khoa thì mắt mí lót không ảnh hưởng đến thị lực vì bản chất tình trạng này chỉ đơn giản là không lộ rõ. Tuy nhiên, từ khía cạnh thẩm mỹ thì mắt mí lót không phải là đôi mắt đẹp. Để đôi mắt có nếp mí rõ ràng, cố định, tạo sự cuốn hút cho khuôn mặt thì bấm mí hoặc cắt mí là giải pháp hoàn hảo nhất giúp đôi mắt bạn đẹp hơn.

mi-lot-la-mi-nhu-the-nao.jpg3

Mắt mí lót không ảnh hưởng đến thị lực nhưng ảnh hưởng tới thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ có thể thực hiện được hai tiểu phẫu bấm mí và cắt mí này. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp, rõ nét như ý muốn. Bởi bấm mí và cắt mí dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng hiệu quả sau tiểu phẫu lại có ảnh hưởng rất lớn đến khuôn mặt. Do đó, cần phải lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt.

Là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng, uy tín và chất lượng đã được khách hàng khẳng định trong gần 20 năm, Thu Cúc Sài Gòn tự hào là địa chỉ bấm mí, cắt mí thẩm mỹ đẹp tự nhiên và bảo đảm an toàn. Đến với Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm thăm khám kĩ lưỡng và xác định phương pháp phẫu thuật. Tùy theo đặc điểm tình trạng đôi mắt mà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn hình thức cắt mí hay bấm mí để vừa loại bỏ được những nhược điểm của đôi mắt vừa sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cân xứng.

mi-lot-la-mi-nhu-the-nao.jpg2

Thu Cúc Sài Gòn tự hào là địa chỉ bấm mí, cắt mí thẩm mỹ đẹp tự nhiên và bảo đảm an toàn.  ( Lưu ý : kết quả phụ thuộc vào từng cơ địa mỗi người).

Để tìm hiểu thêm về mí lót là mí như thế nào và cách khắc phục tình trạng mắt mí lót tại Thu Cúc, bạn có thể liên lạc hotline 0904434888 hoặc đới trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Sài Gòn tại 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. HCM để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU