logo thu cúc

Mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền

Tại Thu Cúc Sài Gòn, dịch vụ làm đẹp mắt đã trở nên rất quen thuộc trong list các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng, phẫu thuật mở rộng góc mắt là một trong số đó. Vậy mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ cùng chia sẻ với các bạn.

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu nhằm khắc phục tình trạng đôi mắt quá bé do hẹp góc mắt trong và hẹp góc mắt ngoài giúp cho đôi mắt to đẹp hơn. Phương pháp này được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng trong khoảng 30 phút mang đến kết quả làm đẹp cao, với chi phí  từ 6-8 triệu – đây là mức chi phí rất hấp dẫn cho câu hỏi mở rộng góc mắt bao nhiêu tiền của nhiều chị em.

mo-rong-goc-mat-bao-nhieu-tien-4

Góc mắt đạt chuẩn góp phần tích cực tạo nên đôi mắt đẹp cho phái nữ

Không chỉ có mức giá phẫu thuật hấp dẫn, khi đến mở rộng góc mắt tại Thu Cúc, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo với quy trình phẫu thuật vô cùng khoa học tại đây. Đầu tiên, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám tình trạng mắt, từ bác sĩ sẽ đưa những tư vấn về phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Sau thăm khám, để đem lại sự an toàn cho phẫu thuật, khách hàng của Thu Cúc sẽ được khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc rất cẩn thận. Tuy chỉ là một tiểu phẫu, nhưng do mỗi người có tình trạng cơ địa, khả năng đông máu… khác nhau, nên để an toàn tối đa, tránh những phát sinh ngoài ý muốn trong và sau phẫu thuật thì khâu này là vô cùng cần thiết cho bạn.

mo-rong-goc-mat-bao-nhieu-tien-2

Phẫu thuật mở rộng góc mắt tại Thu Cúc mang đến hiệu quả làm đẹp cao

Khi bạn đạt tiêu chuẩn sức khỏe, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, xác định vùng phẫu thuật rồi gây tê tại chỗ. Với tay nghề khéo léo, bác sĩ sẽ hoàn thành phẫu thuật mở rộng góc mắt một cách rất nhẹ nhàng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn.

Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ, sau 3-5 ngày vết mổ sẽ hồi phục, mang đến cho bạn đôi mắt to đẹp long lanh như mong đợi. Với phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi hàng đầu tại Thu Cúc, cùng sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ hiện đại và quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Thu Cúc mang đến cho bạn sự hài lòng cả về kết quả làm đẹp và chất lượng chăm sóc khách hàng ân cần tại đây.

mo-rong-goc-mat-bao-nhieu-tien-3

Đôi mắt đẹp lên trông thấy của khách hàng sau khi phẫu thuật mở góc mắt tại Thu Cúc (Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người)

Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ làm đẹp chất lượng cao tại Thu Cúc, mời bạn đến địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh lắng nghe sự tư vấn trực tiếp của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại đây.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU