logo thu cúc

Môi thâm có nên xăm môi?

Mỗi lần đi đâu là tôi lại phải tô son để che đi đôi môi thâm của mình, nhiều khi son bị trôi nhìn khuôn mặt rất thiếu sức sống. Bạn bè có khuyên đi xăm môi mà tôi vẫn đắn đo không biết môi thâm có nên xăm môi không và lựa chọn màu môi nào cho phù hợp?

Quỳnh Liên (34 tuổi, Tp. Hồ Chí Minh)

Chào chị Quỳnh Liên!

Rất vui và cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích giúp chị giải đáp băn khoăn: môi thâm có nên xăm môi và lựa chọn màu môi nào như sau:

moi-tham-co-nen-xam-moi

Phun môi tại Thu Cúc khắc phục tình trạng môi thâm xỉn, thiếu sức sống

Xăm môi là kỹ thuật làm đẹp cũ, không đảm bảo yếu tố an toàn và có thể để lại biến chứng không mong muốn nên tại Thẩm mỹ Thu Cúc hiện không có dịch vụ này. Thay vào đó, chị Quỳnh Liên có thể lựa chọn phun môi để khắc phục tình trạng môi thâm, xỉn màu của mình hiện tại.

Đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với khả năng làm thay đổi sắc tố môi tự nhiên, không gây đau rát và nhanh chóng phục hồi. Theo đó, chị Quỳnh Liên sẽ được các kỹ thuật viên giỏi chuyên môn tại đây thực hiện xử lý môi thâm trước khi tiến hành phun xăm theo phương pháp phù hợp: phun môi pha lê, phun môi 3D, phun môi xí muội.

moi-tham-co-nen-xam-moi2

Kỹ thuật viên thực hiện phun thêu an toàn, không gây đau rát với màu mực bóng mịn tự nhiên

Sử dụng mực phun xăm thảo dược nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, các kỹ thuật viên sẽ khéo léo thực hiện thao tác phun xăm an toàn, đưa mực vào trong môi qua đầu kim phun siêu nhỏ, không gây chảy máu, đau rát. Màu môi lựa chọn để phun sẽ phù hợp với màu da, màu tóc và khuôn mặt từng khách hàng nên chị hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được kỹ thuật viên thăm khám và tư vấn cụ thể.

Quy trình phun môi được thực hiện chỉ trong vòng 30 phút và chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau đó. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ thường xuyên gọi điện thăm hỏi, hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để bờ môi tươi tắn đầy quyến rũ sớm hiện hữu trên khuôn mặt khách hàng.

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU