logo thu cúc

Môi trái tim là môi như thế nào?

Chào bác sĩ! Em là Trần Quỳnh Nga, 20 tuổi. Em có nghe nói về phương pháp thẩm mỹ môi trái tim ở Thu Cúc rất đẹp, xin bác sĩ cho em hỏi môi trái tim là môi như thế nào và làm môi trái tim có đau không ạ?

Quỳnh Nga (nga…@gmail.com)

Quỳnh Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới bệnh viện Thu Cúc, với câu hỏi môi trái tim là như thế nào và làm môi trái tim có đau không của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Môi trái tim là làn môi gợi cho người đối diện liên tưởng đến hình trái tim với những nét ngọt ngào, gợi cảm, thu hút. Đôi môi như vậy luôn khiến cho khuôn mặt phái nữ trở nên rất nhẹ nhàng, dễ thương. Do vậy, phương pháp tạo hình môi trái tim cho hiệu quả cao ở Thu Cúc rất được các bạn gái ưa chuộng.

moi-trai-tim-la-moi-nhu-the-nao-3

Với đôi môi trái tim, mọi màu son đều rất dễ sử dụng cho bạn

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim là một tiểu phẫu đơn giản. Bằng cách thăm khám, định hình, đo vẽ và chia tỉ lệ môi cẩn thận, các bác sĩ của Thu Cúc sẽ kết hợp với các thao tác phẫu thuật chuyên nghiệp khéo léo cắt bỏ đi phần môi cần thiết. Sau phẫu thuật đôi môi của bạn sẽ có những đường gợn mềm mại, và đặc biệt là có khuôn môi hình trái tim rất xinh xắn.

moi-trai-tim-la-moi-nhu-the-nao-1

Môi trái tim cho bạn gái thêm quyến rũ

Khi đến phẫu thuật tạo hình môi trái tim ở Thu Cúc, tất cả các khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu xét tình trạng môi rất chi tiết, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể dễ hiểu về phương pháp phẫu thuật được lựa chọn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Do mỗi đôi môi khác nhau thì cách tạo hình môi trái tim cũng có những điểm không giống nhau, một số khách hàng chỉ cần phẫu thuật đơn giản đã có thể có làn môi như ý, có một số khác lại cần kết hợp các kỹ thuật phức tạp hơn mới mang lại được kết quả tốt. Do vậy, khâu thăm khám ban đầu là rất quan trọng.

moi-trai-tim-la-moi-nhu-the-nao-2

Xinh đẹp hơn với làn môi trái tim

Tiếp đến, để đáp ứng an toàn tối đa, trước phẫu thuật tạo môi trái tim, bạn sẽ được các bác sĩ khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn trọng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khi mọi tiêu chí an toàn đã được đáp ứng, bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc tê phù hợp, với các thao tác chuyên nghiệp và khéo léo, phẫu thuật tạo hình môi trái tim sẽ được hoàn thành nhanh chóng chỉ trong khoảng 45-60 phút.

Sau phẫu thuật khoảng 7-15 ngày, đôi môi của bạn sẽ lấy lại được cảm giác tự nhiên như chưa từng phẫu thuật, đồng thời bạn sẽ được sở hữu một khuôn môi mới xinh xắn đầy hài lòng. Hy vọng những tư vấn trên đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin hơn với quyết định làm đẹp của mình. Chúng tôi rất hân hạnh tư vấn trực tiếp cho bạn tại Thu Cúc.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU