logo thu cúc

Môi trái tim như thế nào?

Chào bác sĩ! Em có đôi môi rất không cân đối, môi trên của em quá dày, còn môi dưới lại mỏng hơn nhiều so với môi trên. Em rất muốn khắc phục khuyết điểm thẩm mỹ này của mình vì nó khiến em vô cùng tự  ti mỗi khi nói chuyện với ai đó. Em có nghe nói khi phẫu thuật sửa môi của Thu Cúc đồng thời có thể tạo môi trái tim, điều này có đúng không ạ? Nếu đúng vậy thì ở Thu Cúc tạo môi trái tim như thế nào xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ!

Bảo Chi (chi…@gmail.com)

Bảo Chi thân mến!  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Thu Cúc Sài Gòn. Đúng như bạn được biết, quả thực khi sửa môi tại Thu Cúc, bác sĩ có thể kết hợp tạo hình môi trái tim cho bạn. Với băn khoăn về tạo môi trái tim như thế nào của bạn, chúng tôi xin có những tư vấn cụ thể như sau.

moi-trai-tim-nhu-the-nao-1

Môi trái tim cuốn hút mọi ánh nhìn

Tạo môi trái tim là phương pháp tác động trực tiếp vào phần môi được chỉ định, thông qua các thao tác chuyên ngành y khoa, các bác sĩ Thu Cúc sẽ cắt bỏ hai bên cánh môi đồng thời tạo điểm nhấn đầy ở giữa nhân trung môi trên và phẫu thuật gợn nhỏ ở môi dưới giúp dáng môi thay đổi theo mô phỏng hình trái tim, giúp cho dáng môi của bạn trở nên thanh thoát, nhẹ nhàng hơn.

moi-trai-tim-nhu-the-nao

Môi trái tim cho bạn gái thêm tươi tắn

Với đôi môi của bạn, tùy vào độ mất cân xứng giữa hai môi và cấu trúc khuôn miệng mà bác sĩ sẽ có phương pháp thu gọn hoặc làm đầy môi dưới (nếu môi dưới quá mỏng) sao cho cân đối phù hợp nhất. Do vậy để được hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này, chúng tôi rất hy vọng sẽ được tư vấn trực tiếp cho bạn tại Thu Cúc. Khi đến sửa môi, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây xem xét tình trạng môi, từ đó đưa ra những tư vấn cụ thể giúp bạn yên tâm hơn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ giúp bạn khám sức khỏe, xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc một cách rất cẩn thận, đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ sao cho môi trên và môi dưới cân xứng nhất, và phù hợp.

moi-trai-tim-nhu-the-nao

Khách hàng tạo môi trái tim tại Thu Cúc

Với sự chuyên nghiệp lâu năm của đội ngũ bác sĩ Thu Cúc, sau khi gây tê cục bộ, phẫu thuật của bạn sẽ kết thúc nhanh chóng chỉ trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây đau đớn. sau phẫu thuật, đôi môi của bạn sẽ đẹp như ý mà không hề lộ sẹo thẩm mỹ, giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Hy vọng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vững tâm hơn với quyết định làm đẹp của mình. Chúng tôi rất vui lòng được chào đón bạn tại Thu Cúc Sài Gòn.

Thân ái!

Bình luận

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU